• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL

 • 0 đ

 • Bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL - micro hiện đại, tinh tế và chất lượng. CLICK NGAY để nhận được nhiều phần quà ưu đãi từ chúng tôi nhé!!! Vô vàn những phần quà đang chờ đón bạn!!! Mua ngay nào...

Bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL - micro hiện đại, tinh tế và chất lượng

1. Tìm hiểu về hãng sản xuất Shure.

icon star list2Được thành lập năm 1925 trải qua gần 100 năm đến nay do nhà sáng lập Sidney Shure tại Niles, Illinois, Hoa Kỳ,ban đầu ý tưởng chỉ phát triển cung cấp các sản phẩm VÔ TUYẾN không sử dụng dây kết nối thông thường

icon star list2Năm 1931 Shure bắt đầu đưa ra được sản phẩm microphone đầu tiên đánh dấu bước phát triển vượt bậc của dòng Shure hiện nay chúng ta vẫn thường gọi “Micro shure”

icon star list2Với lịch sử phát triển gần một thế kỉ với hàng loạt sản phẩm ra đời, mỗi sản phẩm của Shure đều mang đến cho người sử dụng sự tin tưởng và những trải nghiệm hoàn hảo.

icon star list2Shure chuyển giao công nghệ và sản xuất sản phẩm micro không dây hoàn toàn tại các nước thứ 3 nhưng kiểm soát theo tiêu chuẩn của Shure - USA, khi đó trên bao bì sẽ ghi là lắp ráp tại Trung Quốc, Mê Xi Cô ... theo công nghệ của Mỹ.
bộ thu micro đôi

2. Sử dụng sản phẩm Shure có tốt không?

icon star list2Shure luôn tiên phong trong công nghiệp âm thanh giải trí. Các sản phẩm của Shure luôn đặt chất lượng là mối quan tâm hàng đầu. Để đáp ứng thị hiếu tiêu dùng của khách hàng, Shure đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm Micro có dây và không dây uy tín, chất lượng tốt, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. 
micro

3. Chất lượng micro Shure sản xuất ở Trung Quốc có khác sản xuất ở Mĩ không?

icon star list2Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có nhãn hiệu micro không dây shure nhưng xuất xứ lại ở Trung Quốc. Vấn đề này rất đơn giản, vì thật ra hãng micro Shure đã chuyển giao công nghệ cho một số nước khác, và trên bao bì sẽ ghi nơi lắp ráp của nước đó theo công nghệ của Mỹ hay Đức...

icon star list2Bạn băn khoăn về chất lượng cũng đúng, những sản phẩm micro không dây Shure lắp ráp tại Trung Quốc thường có giá rẻ hơn hẳn so với hàng lắp ráp, nhập khẩu từ Mỹ. Chất lượng thì gần hầu như là không khác nhau. Tất nhiên micro được sản xuất chính hãng từ Mỹ thì vẫn vượt trội hơn. Cũng giống như 1 chiếc xe máy SH Thái giá cao hơn so với chiếc SH Việt Nam và chất lượng chắc chắn cũng tốt hơn.

icon star list2Về độ tin cậy. Hàng micro không dây shure được sản xuất tại Trung Quốc cũng vẫn là hàng chính hãng do công ty sản xuất, và đã được công ty chuyển giao công nghệ, vậy nên nếu như bạn muốn mua những bộ micro không dây này thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đây không phải hàng chợ trôi nổi.
bộ micro

4. Micro không dây là gì?

icon star list2Micro không dây là loại micro không có sợi cáp nối trực tiếp từ micro đến amply hay thiết bị thu tiếng. Micro không dây còn được biết đến với tên gọi micro vô tuyến, hoạt động hoàn toàn dựa trên bộ phận truyền tải vô tuyến chạy bằng năng lượn pin và được gắn bên trong thân mic. Thiết bị này sẽ chuyển tín hiệu âm thanh từ micro đến bộ phận tiếp sóng và sau đó tạo ra âm thanh tương ứng ở loa. Micro không dây được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực giải trí, phát thanh truyền hình cũng như các buổi tọa đàm trước công chúng vì mục đích sử dụng của micro là giúp cho người phát ngôn, nghệ sĩ biểu diễn hay các nhân vật tham gia chương trình có thể tự do di chuyển mà việc sử dụng micro để khuyếch đại chất giọng của họ không bị ảnh hưởng gì.

icon star list2Có rất nhiều loại công nghệ truyền tải, tần số và tiêu chuẩn khác nhau để thay thế cho loại micro có dây truyền thống. Chẳng hạn như các micro không dây hiện đại có thể sử dụng tần số UHF, VHF, AM, FM,… hoặc các kỹ thuật điều biến âm thanh kỹ thuật số khác nữa như kỹ thuật chuyển âm bằng ánh sáng hồng ngoại. Hiện nay loại micro không dây sử dụng tia hồng ngoại ít được phổ biến do yêu cầu khá phức tạp của mic này là vị trí mic và thiết bị nhận sóng âm phải thẳng hàng nhau gây bất tiện cho người dùng. Các micro không dây đời mới đều cho người sử dụng thoải mái di chuyển, bán kính cho phép có khi lên đến 120m. Một số mẫu mic không dây chỉ hoạt động trên một tần số cố định, còn những mẫu tân tiến hơn thì cho nhiều lựa chọn tần số âm thanh để tránh hiện tượng giao thoa, đồng thời cho khả năng sử dụng nhiều micro cùng lúc trên sân khấu.
tất cả bộ micro

5. Những ưu điểm khi sử dụng micro không dây.

icon star list2Cho phép nghệ sĩ hay người nói tự do di chuyển,không phải đứng ở một vị trí nhất định trên sân khấu.

icon star list2Không còn vướng víu vì dây điện. Do đó tránh được các tai nạn vấp ngã hay chạm điện do vướng phải sợi dây cáp của loại micro có dây truyền thống.

icon star list2Hạn chế tối đa được tình trạng mất âm thanh đột ngột do jack cắm micro truyền thống không khít với ổ cắm.

6. Bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL là sản phẩm gì?

icon star list2Hệ thống không dây Lavalier kênh đôi BLX1288 / CVL của Shure bao gồm bộ thu không dây kênh đôi BLX88, 2 bộ phát bodypack BLX1, 2 micrô CVL lavalier và 4 pin AA. Hệ thống được thiết lập ở dải tần H8 của Shure và hoạt động trong khoảng 518 - 542 MHz.

icon star list2Bộ phát bodypack BXL1 có phạm vi hoạt động đường ngắm 300 'với bộ thu BLX88. Mỗi chiếc được cung cấp bởi hai pin AA đi kèm có thể cung cấp lên đến 14 giờ hoạt động. Bộ thu BLX88 có tính năng phân tập ăng ten bên trong được điều khiển bằng bộ vi xử lý giúp ngăn nhiễu và bỏ tín hiệu. Tính năng QuickScan một chạm của nó phát hiện tần số không bị nhiễu nhất và đặt kênh cho nó để thiết lập nhanh chóng.

icon star list2Đối với hai người thuyết trình trên một sân khấu.

icon star list2Nhiều ứng dụng yêu cầu hai người thuyết trình, một chuyên gia và một nhà bình luận da màu, hoặc hai chuyên gia về chủ đề có một cuộc trò chuyện truyền hình. Hệ thống Shure BLX188 / CVL hoàn hảo cho những ứng dụng đó. Bao gồm trong gói này là bộ thu kênh đôi BLX88, hai bộ phát BLX1 Bodypack và hai micrô CVL lavalier.
đầu micro

TÍnh năng trên bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL

icon star list2BLX88 bền cung cấp thiết lập đơn giản, điều khiển trực quan và đa dạng ăng ten bên trong được điều khiển bằng bộ vi xử lý. Lựa chọn tần số QuickScan một chạm nhanh chóng định vị tần số mở tốt nhất trong trường hợp bị nhiễu. Để sử dụng với Hệ thống không dây BLX. BLX88m có các đầu nối đầu ra XLR và ¼ ", đa dạng ăng ten bên trong được điều khiển bằng bộ vi xử lý và đèn LED chỉ báo trạng thái âm thanh hai màu.
BLX1

icon star list2BLX1 có thiết kế nhẹ, tiện dụng và kiểm soát độ lợi có thể điều chỉnh cùng với khả năng khớp tần số thu nhanh chóng và dễ dàng, kết nối TQG để sử dụng với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micrô nhạc cụ và dây cáp ghi ta, và công tắc Bật / Tắt dễ dàng truy cập.
CVL

icon star list2Micrô tụ điện dạng clip-on có dạng thu nhỏ, kín đáo, lý tưởng cho các bài thuyết trình chuyên nghiệp. Nó có hộp mực tụ điện với mẫu cực cardioid và hoạt động với tất cả các gói bodypack không dây Shure có đầu nối TA4F (TQG).

Đặc tính của bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL

icon star list2Kết hợp tần số thu nhanh và dễ dàng

icon star list2Kết nối TQG để sử dụng với Shure lavalier, tai nghe, tai nghe và micro cụ và dây cáp đàn guitar

icon star list2Dễ dàng truy cập nút bật / tắt

lưng bộ thu âm

Thông số kĩ thuật bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL

icon star list2Analog/Digital    Analog

icon star list2Dải tần số    542-572 MHz

icon star list2Yếu tố hình thức    Bodyback

icon star list2Loại kết nối    1 x TA4M

icon star list2Tính năng tắt âm    Có 

icon star list2Hệ thống: Phạm vi hoạt động    300 ft. Tầm nhìn

icon star list2Số hiệu từ nhà sản xuất    BLX1=-H10
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về sản phẩm bộ micro không dây cài áo Shure BLX188A/CVL của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm để các bạn lựa chọn: Bộ micro không dây cài áo Shure BLX14RA/W93 ; Bộ micro không dây cài áo Shure BLX14RA/W85 ; Bộ micro không dây choàng đầu Shure BLX14RA/SM31 ; Bộ micro không dây cài áo Shure BLX14A/W93 ; Bộ micro không dây cài áo Shure BLX14A/W85

Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm mà mình mong muốn!!!
 
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây