• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Hướng dẫn cài đặt micro không dây chuẩn nhất, dễ dàng nhất

 • Liên hệ
 • Hướng dẫn cài đặt micro không dây chuẩn nhất, dễ dàng nhất. Hãy trau dồi cho mình những kiến thức cần thiết để lắp đặt một hệ thông micro không dây tốt nhất nhé! Cùng đồng hành với Âm thanh AHK để có một sản phẩm âm thanh tốt nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt micro không dây chuẩn nhất, dễ dàng nhất

 

1. Micrô hệ thống không dây là gì?


icon star list2Trước khi bắt đầu thiết lập hệ thống không dây, chúng ta hãy thảo luận nhanh về những hệ thống này là gì và chúng hoạt động như thế nào. Hệ thống không dây về cơ bản là một đài phát thanh thu nhỏ thay thế cho micrô hoặc thiết bị chuyển mạch. Bộ phát sóng vô tuyến tần số (RF) đến bộ thu, bộ thu này sẽ nhận tín hiệu và sau đó gửi âm thanh đến bộ kết hợp của bạn. Hệ thống không dây rất phổ biến ở những nơi như nhà thờ cúng, trung tâm thể dục, sự kiện thể thao và buổi hòa nhạc vì chúng tôi mang lại cho những người biểu diễn nhiều tự do hơn. Họ cũng tiết kiệm thời gian và không gian bằng cách loại bỏ yêu cầu sử dụng và nhiều dây cáp.
lap dat am thanh ahk viet nam am thanh uy tin
 

2. Bộ phận của micrô hệ thống không dây


icon star list2Mặc dù các thiết bị không có dây có thể khác nhau về các thiết bị, nhưng tất cả đều bao gồm các thành phần giống nhau: bộ phát và bộ thu.

Máy phát

icon star list2Máy phát chuyển đổi âm thanh ( AF ) từ đầu thiết bị, chẳng hạn như micrô cầm tay hoặc tai nghe, thành tần số vô tuyến ( RF ), sau đó được gửi đến máy thu. Nếu bạn đang sử dụng micrô hoặc nhạc cụ được kết nối với túi đeo thắt lưng có bên ngoài ăng-ten, hãy đảm bảo rằng ăng-ten không bị lỗi hoặc bị cong khi đeo. Đây không chỉ là hình ảnh xấu đối với ăng-ten mà còn làm giảm khả năng truyền của nó.

Bộ thu

icon star list2Bộ thu là hộp có ăng-ten mà bạn kết nối với bộ trộn của mình. Nó nhận radio signal, thay đổi thành sound signal, sau đó sẽ gửi nó đến đầu của bạn kết hợp bảng bằng cách sử dụng XLR hoặc thiết bị chuyển mạch

Chọn và sử dụng mã pin

icon star list2Cường độ tín hiệu và phạm vi hoạt động sẽ giảm xuống khi ghim của bộ phát (hoặc trong trường hợp là màn hình trong tai, bộ thu) sắp hết pin, vì vậy chúng ta thay đổi thường xuyên sẽ làm giảm giá trị vấn đề về suất hiệu suất. Âm thanh AHK khuyên bạn hãy cố gắng để ý đến chi tiết này để có được một hiệu năng tốt nhất nhé!
ahk viet nam am thanh nhap khau lap dat chuyen nghiep
 

3. Cách thiết lập hệ thống micro không dây


icon star list2Bây giờ bạn đã biết hệ thống không dây là gì và nó hoạt động như thế nào, chúng ta hãy nói về cách thiết lập và sử dụng nó. Có ba bước liên kết đến thiết lập: cài đặt bộ thu, ghép nối bộ phát và bộ thu, sau đó đặt âm lượng cho hệ thống.


Cài đặt Bộ thu và Ăng-ten

icon star list2Cài đặt bộ thu và ăng-ten phải là bước đầu tiên khi bạn thiết lập hệ thống không dây. Thông thường, việc đặt bộ sưu tập gần như sẽ rất thuận tiện, nhưng vị trí “phù hợp” là bất cứ nơi nào phát triển sẽ có đường dẫn trực tiếp đến bộ thu mà không bị tắc nghẽn từ mọi người, máy tính, thiết bị hỗ trợ giá hoặc bất kỳ thứ gì khác. Làm theo hướng dẫn để cài đặt bộ thu và của bạn ăng-ten.
 1. icon star list2Đặt bộ thu ở chỗ mà (các) người biểu diễn sẽ có tầm nhìn nhất quán, trực tiếp tới bộ thu, cách xa các thiết bị sử dụng không dây như máy tính trực tuyến không dây và điện thoại di động ít nhất 10 feet, vì điều này sẽ giảm thiểu số người bỏ học và các âm thanh hiện tượng như tĩnh và phản hồi.
 2. icon star list2Set up ăng-ten và hướng nó lên trần nhà. If you get more than a ăng-ten, góc của họ để họ tạo thành một format V.
 3. icon star list2Kết nối đầu bộ thu với một đầu kênh có sẵn trên bảng của bạn, sau đó bật bộ thu.

Đặt Anten và Đầu thu

icon star list2Bảo đảm rằng ăng-ten hướng lên trần nhà và không hướng ra sân khấu. The same of ăng-ten trông giống như một chiếc bánh rán, vì vậy nếu nó hướng thẳng ra bên ngoài, rất ít vô tuyến tần số sẽ được phát hành.

icon star list2Bảo đảm rằng các vật thể bằng kim loại, hạn chế như thanh giá đỡ hoặc lồng kim loại, không chặn (các) ăng-ten, vì điều này ngăn sóng vô tuyến phát ra một cách chính xác.

icon star list2Nhớ rằng, anten để thành chữ V để đạt được hiệu quả tối đa

Ghép nối điều chỉnh máy phát và tần số

icon star list2Trước khi bắt đầu quá trình kết nối, hãy bảo mật dải tần của hệ thống không tương thích với dây trong khu vực của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về tần số chính, vui lòng sử dụng công cụ tìm kiếm hệ thống tần số không dây để xác định khả năng tương thích.

Bảo đảm rằng bạn đang sử dụng tần suất đúng

icon star list2Khi sử dụng nhiều hệ thống không dây, hãy sử dụng các tần số khác nhau cho từng hệ thống. Nhiều hệ thống trên cùng một tần số có thể tạo biến dạng, bỏ hình hoặc nhiều mic trên cùng một kênh với bộ kết hợp của bạn.

icon star list2Kiểm tra số tần số của bạn trước mỗi buổi biểu diễn. Ngay cả khi hệ thống của bạn luôn giữ nguyên, nhiễu từ đài phát thanh và truyền hình đài có thể thay đổi thường xuyên
am thanh nhap khau ahk viet nam chat luong chinh hang
 
Và dưới đây là một vài sản phẩm mà Âm thanh AHK gợi ý cho bạn để bạn lựa chọn nhé!


Bộ micro không dây Shure ULXD2/SM86

icon star list2Shure ULXD2 / SM86 là bộ phát micro không dây cầm tay kỹ thuật số tương thích với bộ thu ULX-D và QLX-D. Nó được trang bị một viên nang tụ cardioid SM86 có tính năng đáp ứng tần số được điều chỉnh để tái tạo giọng hát một cách rõ ràng. Mô hình cực cardioid cô lập nguồn âm thanh chính trong khi giảm thiểu tiếng ồn xung quanh không mong muốn.

icon star list2Với vỏ nhôm chắc chắn nhưng nhẹ, bộ phát ULXD2 / SM86 mang lại chất lượng âm thanh nguyên bản và hiệu suất RF, mã hóa AES 256-bit để truyền an toàn và các tùy chọn khả năng sạc lại nâng cao cho các ứng dụng tăng cường âm thanh chuyên nghiệp.
bộ thu
Bộ micro không dây Shure ULXD2/B87C

icon star list2Hệ thống không dây cầm tay ULXD24 / B87C của Shure có độ rõ âm thanh 24 bit, hiệu năng RF hiệu quả và mã hóa AES-256, Hệ thống không dây kỹ thuật số ULX-D đặt ra tiêu chuẩn mới cho tăng cường âm thanh chuyên nghiệp. Phụ kiện sạc tùy chọn có sẵn.
 
icon star list2Bộ bao gồm máy phát cầm tay ULXD2 với bộ ngưng tụ dạng cardioid B87C, bộ thu đơn kênh ULXD4, microphone clip, túi dây kéo, hai pin AA, nguồn điện, 2 ăng-ten sóng 2, 2 cáp BNC, 2 bộ điều hợp vách ngăn BNC , bộ rackmount và cáp ethernet 5 '.
bộ micro
 Bộ micro không dây Shure ULXD2/B87A

Máy phát cầm tay ULXD2 với viên nang micrô Beta 87A của Shure được thiết kế để tương thích với các hệ thống không dây ULX-D của Shure. Nó có một viên nang Beta 87A có thể hoán đổi cho nhau và được đặt thành dải tần G50 của Shure hoạt động từ 470 đến 534 MHz.

icon star list2Bộ phát micrô không dây cầm tay ULXD2 / B87A hoạt động với Hệ thống không dây ULX-D.
bộ thu
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây