• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Vang số Yamaha MTX3

 • Liên hệ
 • Vang số Yamaha MTX3 giá rẻ, hiện đại, chất lượng. Sản phẩm mang trên mình vô cùng nhiều tính năng nổi trội. CLCIK NGAY để nhận được nhiều phần quà ưu đãi nhé!!!

Vang số Yamaha MTX3 - đỉnh cao của vang số Yamaha

1. Vang số là gì?

Vang số hay còn có một tên gọi khác đó là mixer hay mixer kỹ thuật số. Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động và giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... nhờ vào các Equalizer tham số. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng vang số nào cho phù hợp như vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc.

2. Điểm vượt trội của vang số?

icon star list2Quá trình xử lý tín hiệu âm thanh rất phức tạp và cần nhiều thiết bị để tinh chỉnh sao cho âm thanh cho ra vừa trung thực vừa chất lượng. Đối với những dàn máy analog cồng kềnh bạn phải phân chia thành những bộ xử lý riêng biêt như: Mixer (bộ trộn tín hiệu âm thanh), Equalizer (bộ lọc tín hiệu âm thanh), Crossover (phân tần số cho loa), Compressor (bộ nén tiếng). Nhưng công nghệ digital hiện đại giúp bạn có thể tích hợp tất cả các tính năng này chỉ trong một thiết bị. Đó chính là vang số.

icon star list2Kết cấu của vang số có một bộ lọc rộng lớn để gia tăng tín hiệu đầu vào, tức là nhận mọi tín hiệu đầu vào và xử lý chúng một cách hoàn thiện nhất. Vang số có một bộ xử lý tín hiệu âm thanh cực chuẩn, từ những tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, méo tiếng đều được hoạt động xử lý tối ưu nhất, cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ rệt.

icon star list2Thông thường, mỗi dàn âm thanh thường có từ 1-2 equalizer để chỉnh âm sắc. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu thực tế cần chỉnh âm sắc riêng biệt cho từng thiết bị đầu vào là khác nhau như: micro, nhạc cụ và nhạc nền… Vì thế đối với những dàn âm thanh lớn, nhiều người ưu tiên sử dụng các loại mixer kỹ thuật số. Các loại này tích hợp sẵn nhiều bộ máy equalizer và cho phép tùy chỉnh từng đường tín hiệu đầu vào với 1 máy equalizer riêng biệt để tạo nên hiệu quả âm thanh tốt nhất.

icon star list2Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt của digital mixer là bạn thể dễ dàng đứng từ xa điều khiển mixer thông qua máy tính, laptop, iPad… Phần mềm chuyên dụng của thiết bị này sẽ cho phép dễ dàng tùy chỉnh âm thanh mà không phải dùng tay điều khiển các nút vặn và cần đẩy như các loại analog mixer truyền thống nữa.
mat truoc yamaha mtx3

icon star list2Phần mềm này cũng cho phép lựa chọn và căn chỉnh trên từng tần số riêng biệt của từng nguồn âm khác nhau vào mixer, đồng thời lưu những thiết lập của bạn để sử dụng cho những trường hợp và không gian tương tự.

icon star list2Những vang số cao cấp còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho âm thanh có mức độ phù hợp với không gian đăt dàn âm thanh. Mỗi thiết bị với tính năng nổi bật riêng tương ứng với những dàn âm thanh khác nhau như karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hoặc cả âm thanh điện ảnh.
Ngoài ra, chức năng compressor được tích hợp trong các thiết bị này còn hạn chế những tín hiệu âm thanh vượt quá mức cho phép, đặc biệt là những tiếng bass, treble nhằm bảo vệ loa.

icon star list2Một điểm nổi bật nữa là, với công nghệ digital hiện đại, vang số dễ dàng phối phép với các power amplifier cao cấp, đem đến chất âm thanh mạnh mẽ, sống động và hoàn hảo.

icon star list2Với những chức năng tuyệt vời của vang số thì thiết bị này còn được ví như là trái tim của của bộ dàn âm thanh. Để vang số có thể phát huy được tốt nhất vai trò của mình cũng như giúp mang lại chất lượng âm thanh của bộ dàn được tốt nhất thì chúng ta cần sử dụng thêm 1 thiết bị nữa đó là power amplifier (cục đẩy công suất) – một cặp đôi hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

3. Vang số Yamaha MTX3 là sản phẩm gì?

icon star list2Vang số Yamaha MTX3 là bộ trộn ma trận 26 x8 với bộ xử lý tín hiệu với đầu vào mic / line 8 kênh và đầu ra analog 8 kênh, I / O kỹ thuật số YDIF 16 kênh và khe cắm thẻ nhớ SD để phát lại. Được thiết kế chủ yếu cho việc lắp đặt thương mại đa vùng, bộ xử lý ma trận MTX Series được trang bị các chức năng xử lý linh hoạt cần thiết cho nhiều ứng dụng như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng / quán bar hoặc phòng tiệc. Chịu trách nhiệm về các chức năng xử lý chính ở trung tâm của thiết kế hệ thống của bạn, bộ xử lý MTX cho phép bạn định cấu hình, lập trình và quản lý toàn bộ giải pháp âm thanh của mình thông qua giao diện trực quan của ứng dụng phần mềm MTX Editor đi kèm. Dòng sản phẩm này bao gồm hai mô hình với công suất DSP khác nhau và khả năng mở rộng,
icon star list2Từ góc độ khách hàng, khả năng tiếp cận điều khiển đơn giản hệ thống âm thanh của họ là rất quan trọng, cho dù hệ thống đó có phức tạp đến đâu. Vì lý do này, Yamaha cung cấp một loạt các tùy chọn điều khiển từ xa. Chúng bao gồm các tấm tường DCP đơn giản với thiết bị tương đương không dây có thể hoạt động từ điện thoại hoặc máy tính bảng iOS hoặc Android. Sau đó, có bộ điều khiển treo tường có thể lập trình MCP1 phức tạp hơn, micrô trạm phân trang nâng cao PGM1 và Ứng dụng điều khiển ProVisionare Touch và ProVisionaire hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho máy tính bảng iOS và thiết bị Windows tương ứng. Dòng MTX có cấu hình đầu vào / đầu ra lý tưởng cho nhiều ứng dụng: 8 đầu vào mono (mic / đường truyền), 2 đầu vào âm thanh nổi (đường truyền) và 16 đầu vào kỹ thuật số qua YDIF. Phía đầu ra bao gồm 8 đầu ra mono mức dòng và 16 đầu ra kỹ thuật số thông qua YDIF. Bộ xử lý MTX cũng có Khe cắm thẻ nhớ SD để phát lại các tệp MP3 / WAV được lưu trữ trên Thẻ nhớ SD. Chức năng Bộ lập lịch sự kiện cho phép bạn phát lại các tệp này dưới dạng nhạc, thông báo hoặc chuông — hoặc thậm chí kích hoạt các thiết bị bên ngoài có đầu ra GPI — vào thời điểm đã lên lịch, cũng như gọi lại các cài đặt trước được lưu trữ trong MTX.
mtx3 vs mtx5 1

4. Những tính năng nổi trội của Vang số Yamaha MTX3.

icon star list2Bộ xử lý ma trận MTX Series được trang bị các chức năng xử lý linh hoạt cần thiết cho nhiều loại ứng dụng.

Được thiết kế chủ yếu cho việc lắp đặt thương mại đa vùng, bộ xử lý ma trận MTX Series được trang bị các chức năng xử lý linh hoạt cần thiết cho nhiều ứng dụng như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng / quán bar hoặc phòng tiệc. Chịu trách nhiệm về các chức năng xử lý chính ở trung tâm của thiết kế hệ thống của bạn, bộ xử lý MTX cho phép bạn định cấu hình, lập trình và quản lý toàn bộ giải pháp âm thanh của mình thông qua giao diện trực quan của ứng dụng phần mềm MTX Editor đi kèm. Dòng sản phẩm này bao gồm hai mô hình với dung lượng DSP khác nhau và khả năng mở rộng, cho phép bộ vi xử lý MTX đáp ứng nhu cầu của một loạt môi trường thương mại thực sự ấn tượng.

icon star list2Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số lý tưởng cho các ứng dụng thương mại quy mô nhỏ đến vừa

Bộ vi xử lý MTX Series được trang bị nhiều tính năng lập trình được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của hệ thống âm thanh trong các cài đặt thương mại. Tập trung vào độ tin cậy và hoạt động không cần lo lắng, các chức năng như Bộ triệt phản hồi có thể tự động xác định vị trí và loại bỏ phản hồi âm thanh, trong khi Điều khiển độ lợi tự động duy trì mức đầu ra không đổi khi tín hiệu đầu vào khác nhau. Đối với các ứng dụng phụ trợ hoặc môi trường yêu cầu nói trước công chúng, bộ xử lý MTX có chức năng Ducker ưu tiên tự động làm giảm mức đầu ra một mức xác định khi tín hiệu đầu vào từ nguồn âm thanh riêng biệt vượt quá ngưỡng của nó— cũng như Bộ bù tiếng ồn xung quanh điều chỉnh mức tăng hệ thống để bù cho mức độ ồn xung quanh dao động.

icon star list2Định dạng truyền âm thanh kỹ thuật số mới được phát triển YDIF

Bộ xử lý MTX có định dạng truyền kỹ thuật số YDIF mới được phát triển; một công nghệ độc quyền duy nhất của Yamaha mang lại âm thanh 16 kênh và truyền đồng hồ từ qua cáp Ethernet CAT5 tiêu chuẩn. YDIF có thể được sử dụng để xếp tầng nhiều Dòng MTX hoặc để cấp tín hiệu âm thanh cho các bộ khuếch đại công suất Dòng XMV với dây cáp rất đơn giản lên đến 30 mét.

icon star list2Cấu hình Đầu vào / Đầu ra linh hoạt và Khe cắm thẻ nhớ SD để phát lại

Dòng MTX có cấu hình đầu vào / đầu ra lý tưởng cho nhiều ứng dụng: 8 đầu vào mono (mic / đường truyền), 2 đầu vào âm thanh nổi (đường truyền) và 16 đầu vào kỹ thuật số qua YDIF. Phía đầu ra bao gồm 8 đầu ra mono mức dòng và 16 đầu ra kỹ thuật số thông qua YDIF. Bộ xử lý MTX cũng có Khe cắm thẻ nhớ SD để phát lại các tệp MP3 / WAV được lưu trữ trên Thẻ nhớ SD. Chức năng Bộ lập lịch sự kiện cho phép bạn phát lại các tệp này dưới dạng nhạc, thông báo hoặc chuông — hoặc thậm chí kích hoạt các thiết bị bên ngoài có đầu ra GPI — vào thời điểm đã lên lịch, cũng như gọi lại các cài đặt trước được lưu trữ trong MTX.

icon star list2Cổng mạng Dante trên bo mạch và khe cắm thẻ MY cung cấp khả năng mở rộng cho các cài đặt lớn hơn (chỉ MTX5-D)

Dante là công nghệ mạng âm thanh mới nhất của Audinate, được thiết kế để cung cấp âm thanh kỹ thuật số đa kênh, không nén, độ trễ thấp đến nhiều vị trí trong khoảng cách tương đối xa. Được trang bị cổng Dante trên bo mạch, bộ xử lý MTX5-D có thể gửi và nhận lên đến 16 kênh âm thanh kỹ thuật số bằng một cáp Ethernet duy nhất. Bộ xử lý MTX5-D kết nối dễ dàng với các thiết bị hỗ trợ Dante khác như máy trộn dòng CL hoặc bộ khuếch đại công suất XMV Series, giúp thiết kế và cấu hình hệ thống đơn giản hơn nhiều cho các địa điểm lớn hơn. Bộ xử lý MTX5-D cung cấp khả năng mở rộng hơn nữa thông qua khe cắm thẻ MY — dễ dàng sử dụng nhiều định dạng âm thanh và mạng kỹ thuật số khác hoặc khả năng xử lý được hỗ trợ bởi thẻ MY.
mtx3 vs mtx5

icon star list2Kiểm soát bên ngoài linh hoạt

Với bộ điều khiển kỹ thuật số treo tường DCP Series, MTX Series có thể điều khiển âm lượng và cài đặt trước của nhiều vùng từ các vị trí từ xa. Tối đa tám bộ điều khiển DCP có thể được liên kết với nhau trong chiều dài tối đa 200m (nguồn điện cũng được cấp qua cáp) mang lại sự linh hoạt đáng kể cho quá trình cài đặt. Dòng MTX cũng được trang bị cổng Mạng sẽ cung cấp khả năng tương thích với các bộ điều khiển bảng điều khiển cảm ứng như AMX / Crestron khi phát hành phiên bản 1.1, cũng như các cổng GPI cho bộ điều khiển thông thường, trong khi người dùng iPhone hoặc iPod touch có thể tải xuống phiên bản mới được phát triển Ứng dụng DCP không dây để điều khiển từ xa giải pháp âm thanh của bạn bằng cách sử dụng thao tác đơn giản, trực quan trên thiết bị Apple của bạn.

* Có thể tải xuống DCP không dây từ App Store của Apple miễn phí. (Apple, iPhone và iPod là nhãn hiệu của Apple Inc., đã được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác. App Store là nhãn hiệu dịch vụ của Apple Inc).

icon star list2Hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số

Dòng MTX được trang bị hai bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số rất hữu ích cho các ứng dụng giải trí - đặc biệt là tiệc hoặc phòng tiệc. “Reverb” và “Echo” có thể được lập trình dễ dàng bằng MTX Editor, loại bỏ nhu cầu bổ sung thiết bị bên ngoài.

icon star list2Dễ dàng cài đặt và kiểm soát tham số với MTX Editor

MTX Editor là một ứng dụng phần mềm cho phép bạn thiết kế hệ thống của mình và điều chỉnh cài đặt tham số thông qua giao diện trực quan tuân theo quy trình làm việc dựa trên cấu hình của hệ thống. MTX Editor cũng có các tính năng cài đặt trước thông số được tối ưu hóa cho các mẫu loa Yamaha cụ thể để tối đa hóa hiệu suất của chúng.

icon star list2Bảng điều khiển kỹ thuật số - Dòng DCP

Bộ điều khiển DCP cung cấp khả năng điều khiển bên ngoài linh hoạt đối với một số chức năng như thu hồi cài đặt trước, cấp độ và phát lại thẻ SD. Ba mô hình khác nhau bao gồm loạt sản phẩm có các cấu hình khác nhau của công tắc và nút âm lượng. Cả ba mẫu đều có sẵn ở các kích thước tiêu chuẩn của Hoa Kỳ hoặc EU, được chế tạo để đáp ứng các thông số kỹ thuật của hầu hết các khu vực trên toàn cầu.
dau loc the mtx3

5. Thông số kĩ thuật Vang số Yamaha MTX3.

icon star list2Chức năng kênh đầu ra: Độ trễ trong phòng, EQ trong phòng, Bộ xử lý loa, X-Over (1 chiều, 2 chiều), Độ trễ, PEQ 6 băng tần, Giới hạn

icon star list2Xử lý nội bộ: Bộ lọc ưu tiên, Bộ bù tiếng ồn xung quanh

icon star list2Tần số lấy mẫu: 48kHz

icon star list2Độ trễ tín hiệu: Dưới 2,5ms (AD-DA @ 48kHz)

icon star list2Tổng độ méo hài: Dưới 0,05% (+ 4dBu, Độ lợi: -6dB), Dưới 0,1% (+ 4dBu, Độ lợi: + 66dB)

icon star list2Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20kHz, + 0,5dB, -1,5dB

icon star list2Dải động: 107dB (Tăng: -6dB)

icon star list2Độ ồn & độ ồn: (20Hz đến 20kHz), Rs = 150 Ohms
mat sau yamaha mtx3

icon star list2Nguồn Phantom: + 48V

icon star list2Xuyên âm (@ 1kHz): -100dB

icon star list2Khuếch tán nhiệt: tối đa 43kcal / h

icon star list2Yêu cầu nguồn: AC100V-240V 50Hz / 60Hz

icon star list2Công suất tiêu thụ: 50W

icon star list2Kích thước: 18,9 "W x 1,7" H x 14,3 "D

icon star list2Trọng lượng: 10,6 lbs
am thanh nhap khau ahk viet nam chat luong chinh hang

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về sản phẩm Vang số Yamaha MTX3 của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn: Mixer Yamaha EMX7 ; Mixer Yamaha EMX5 ; Bàn mixer Yamaha AG06 ; Yamaha Stagepas 600BT ; Yamaha STAGEPAS 400BT.

Chúc các bạn chọn được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây