• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Vang số Yamaha SPX-2000

 • Liên hệ
 • Vang số Yamaha SPX-2000 - vang số chạy theo thời đại. Sản phẩm mang trên mình vô cùng nhiều tính năng nổi trội. CLCIK NGAY để nhận được nhiều phần quà ưu đãi nhé!!!

Vang số Yamaha SPX-2000 - vang số chạy theo thời đại

1. Vang số là gì?

icon star list2Vang số hay còn có một tên gọi khác đó là mixer hay mixer kỹ thuật số. Là thiết bị trộn và cho khả năng xử lý tín hiệu hoàn toàn tự động và giúp điều chỉnh từng chức năng mic, music, echo... nhờ vào các Equalizer tham số. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn dòng vang số nào cho phù hợp như vang số thường, vang số karaoke, vang số nghe nhạc.

2. Điểm vượt trội của vang số?

icon star list2Quá trình xử lý tín hiệu âm thanh rất phức tạp và cần nhiều thiết bị để tinh chỉnh sao cho âm thanh cho ra vừa trung thực vừa chất lượng. Đối với những dàn máy analog cồng kềnh bạn phải phân chia thành những bộ xử lý riêng biêt như: Mixer (bộ trộn tín hiệu âm thanh), Equalizer (bộ lọc tín hiệu âm thanh), Crossover (phân tần số cho loa), Compressor (bộ nén tiếng). Nhưng công nghệ digital hiện đại giúp bạn có thể tích hợp tất cả các tính năng này chỉ trong một thiết bị. Đó chính là vang số.

icon star list2Kết cấu của vang số có một bộ lọc rộng lớn để gia tăng tín hiệu đầu vào, tức là nhận mọi tín hiệu đầu vào và xử lý chúng một cách hoàn thiện nhất. Vang số có một bộ xử lý tín hiệu âm thanh cực chuẩn, từ những tiếng ồn, độ vang, độ nhiễu, méo tiếng đều được hoạt động xử lý tối ưu nhất, cho ra âm thanh hoàn hảo, trong sạch và rõ rệt.

icon star list2Thông thường, mỗi dàn âm thanh thường có từ 1-2 equalizer để chỉnh âm sắc. Tuy nhiên hiện nay nhu cầu thực tế cần chỉnh âm sắc riêng biệt cho từng thiết bị đầu vào là khác nhau như: micro, nhạc cụ và nhạc nền… Vì thế đối với những dàn âm thanh lớn, nhiều người ưu tiên sử dụng các loại mixer kỹ thuật số. Các loại này tích hợp sẵn nhiều bộ máy equalizer và cho phép tùy chỉnh từng đường tín hiệu đầu vào với 1 máy equalizer riêng biệt để tạo nên hiệu quả âm thanh tốt nhất.
mat sau yamaha spx2000

icon star list2Như đã nói ở trên, điểm đặc biệt của digital mixer là bạn thể dễ dàng đứng từ xa điều khiển mixer thông qua máy tính, laptop, iPad… Phần mềm chuyên dụng của thiết bị này sẽ cho phép dễ dàng tùy chỉnh âm thanh mà không phải dùng tay điều khiển các nút vặn và cần đẩy như các loại analog mixer truyền thống nữa.
icon star list2Phần mềm này cũng cho phép lựa chọn và căn chỉnh trên từng tần số riêng biệt của từng nguồn âm khác nhau vào mixer, đồng thời lưu những thiết lập của bạn để sử dụng cho những trường hợp và không gian tương tự.

icon star list2Những vang số cao cấp còn có khả năng chống hú rít, cắt được các dải tần cho âm thanh có mức độ phù hợp với không gian đăt dàn âm thanh. Mỗi thiết bị với tính năng nổi bật riêng tương ứng với những dàn âm thanh khác nhau như karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu hoặc cả âm thanh điện ảnh.
Ngoài ra, chức năng compressor được tích hợp trong các thiết bị này còn hạn chế những tín hiệu âm thanh vượt quá mức cho phép, đặc biệt là những tiếng bass, treble nhằm bảo vệ loa.

icon star list2Một điểm nổi bật nữa là, với công nghệ digital hiện đại, vang số dễ dàng phối phép với các power amplifier cao cấp, đem đến chất âm thanh mạnh mẽ, sống động và hoàn hảo.

icon star list2Với những chức năng tuyệt vời của vang số thì thiết bị này còn được ví như là trái tim của của bộ dàn âm thanh. Để vang số có thể phát huy được tốt nhất vai trò của mình cũng như giúp mang lại chất lượng âm thanh của bộ dàn được tốt nhất thì chúng ta cần sử dụng thêm 1 thiết bị nữa đó là power amplifier (cục đẩy công suất) – một cặp đôi hoàn hảo cho bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp.

3. Vang số Yamaha SPX-2000 là sản phẩm gì?

icon star list2SPX2000 là một thiết bị đa tác dụng chất lượng cao. Nó chứa các bản hoàn nguyên mới được phát triển, cũng như toàn bộ ngân hàng các thuật toán "cổ điển" từ các mô hình SPX trước đó. Màn hình LCD đa màu cho người dùng có đèn nền mới cho phép xác nhận cài đặt trực quan nhanh chóng. Nó được trang bị cả I / O tương tự XLR và ¼ "cũng như I / O kỹ thuật số AES / EBU để kết nối. Một đầu nối USB cũng được cung cấp để điều khiển cùng với đầu vào đồng hồ từ bên ngoài.

icon star list2Hơn 15 năm qua, các từ "SPX" đã đồng nghĩa với bộ xứ lý đa hiệu ứng chuyên nghiệp, và trong suốt thời gian đó, hầu như bạn sẽ luôn luôn tìm thấy các dòng sản phẩm như SPX90, SPX90II, SPX900, SPX1000 hoặc SPX990 ở bất kỳ studio được trang bị tốt hoặc dàn âm thanh sống. Đối với SPX2000, trong khi thừa hưởng giao diện chuẩn và các chương trình phổ biến từ thế hệ tiền nhiệm, dòng sản

icon star list2Model này cũng có giao diện người dùng được cải tiến với các đặc điểm chẳng hạn như màu nền LCD, chế độ khóa hoạt động và có thể hiệu chỉnh trên máy tính. SPX2000 là một bộ xử lý thế hệ mới mà nó mang lại hiệu suất hoàn toàn phù hợp với các Digital Production Consoles dòng DM của Yamaha , và thích hợp cho các ứng dụng từ âm thanh sống đến studio sản xuất.

icon star list2Hôm nay, cùng Âm thanh AHK đi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm Vang số Yamaha SPX-2000 này nhé!!
mat tren yamaha spx2000

4. Những tính năng nổi bật trên Vang số Yamaha SPX-2000.

icon star list2Chất lượng âm thanh tuyệt vời với 24bit / 96khz

Trái tim của phần cứng SPX2000 là DSP âm thanh 96kHz, với bộ xử lý nội bộ 32 bit (bộ tích lũy 58 bit) mang lại sức mạnh xử lý dồi dào cho các thuật toán hiệu ứng nâng cao. Bộ chuyển đổi AD / DA 24 bit 128 lần lấy mẫu quá mức cung cấp dải động 106dB và phản hồi phẳng từ 20Hz đến 40kHz ở tốc độ lấy mẫu 96kHz. Cả hai đều phù hợp với chất lượng Bảng điều khiển sản xuất kỹ thuật số dòng DM.

icon star list2Thuật toán hồi âm "REV-X"

Có 3 ngân hàng cho bộ nhớ SPX2000: "PRESET", "CLASSIC" và "USER". Ngân hàng "PRESET" chứa 97 chương trình. 17 chương trình được thực hiện bằng các thuật toán hồi âm "REV-X" mới được phát triển. "REV-X" là một thế hệ hoàn toàn mới của các chương trình Reverb của Yamaha với âm vang phong phú nhất và độ phân rã mượt mà nhất. Có các thuật toán "REV-X Hall", "REV-X ROOM" và "REV-X PLATE". Các thông số mới được giới thiệu như KÍCH THƯỚC PHÒNG và phong bì DECAY cũng mang lại độ nét cao hơn và sắc thái mịn hơn. 80 cài đặt trước khác bao gồm các chương trình SPX thương hiệu phổ biến như âm vang cổng, độ trễ, hiệu ứng cao độ, điều chế và các hiệu ứng đặc biệt khác. Tất cả các chương trình đã được chỉnh sửa tinh tế bởi các kỹ sư hàng đầu, và không có chương trình nào giống với những chương trình được cung cấp trong các bộ xử lý hiệu ứng hoặc bảng điều khiển kỹ thuật số trước đây. Mặt khác, ngân hàng "CLASSIC" bao gồm 25 chương trình mang lại cho bạn sự hồi tưởng về các cài đặt trước SPX90 ban đầu. Ngân hàng "USER" có thể lưu trữ 99 chương trình người dùng.
mat truoc yamaha spx2000

icon star list2Mặt trước đáng tin cậy và hiệu quả

Mỹ phẩm phần cứng SPX2000 được thiết kế để cung cấp độ tin cậy tối ưu cho các kỹ sư trên công trường. Mặt trước bằng nhôm chắc chắn có 2 bộ "Phím chữ thập" - công cụ điều hướng đơn giản mà ai cũng quen thuộc. Các thông số được sắp xếp theo 3 nhóm; "PARAMETER", "FINE PARAM" và "UTILITY" để đảm bảo truy cập nhanh chóng. Ngoài ra các nút chuyên dụng khác như UNDO, COMPARE, BANK, MODE, METER, TAP và BYPASS đảm bảo hoạt động hiệu quả. SPX2000 LCD cung cấp 5 biến thể màu ánh sáng nền (!). Bạn có thể tự do gán bất kỳ màu nào trong 5 màu cho các chương trình người dùng. Các chương trình cài sẵn được tô màu theo nhóm hiệu ứng giúp bạn nhận biết ngay loại hiệu ứng ngay cả khi ở xa. (CYAN: Reverbs, WHITE: Trì hoãn, MAGENTA: Pitch & Modulation, YELLOW: Other, GREEN: CLASSIC Bank) ĐỎ dành cho các thông báo cảnh báo. SPX2000 "

icon star list2Đầu nối âm thanh vào / ra và điều khiển chuyên nghiệp

SPX2000 Nhà bảng điều khiển phía sau, dành cho kết nối tương tự, loại XLR (w / latch) và đầu nối L + R INPUT và OUTPUT 1/4 inch đều có công tắc bộ chọn + 4dBU / -10dBu. Kết nối kỹ thuật số chuyên nghiệp được bảo mật bằng đầu nối I / O loại AES / EBU XLR và đầu nối BNC WORDCLOCK IN. Ngoài ra các đầu nối MIDI IN, OUT / TROUGH và USB TO HOST được cung cấp để điều khiển từ xa và quản lý dữ liệu bằng máy tính, Bảng điều khiển kỹ thuật số hoặc bất kỳ thiết bị MIDI nào. Đầu nối Công tắc chân để điều khiển nhịp độ hiệu ứng được đặt trên bảng điều khiển phía trước.

"SPX2000 Editor" cho Mac OSX và Windows

SPX2000 Editor sẽ cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa, quản lý dữ liệu và điều khiển từ xa bằng máy tính, trong cùng một môi trường và giao diện chung như STUDIO MANAGER cho Yamaha Digital Console. "SPX2000 Editor" dự kiến ​​phát hành vào tháng 12 năm 2003.
mat nghieng yamaha spx2000

5. Những ưu điểm trên Vang số Yamaha SPX-2000.

icon star list2Các thuật toán hoàn toàn mới, bao gồm cả hồi âm REVX hàng đầu.

icon star list2Các phản xạ ban đầu chi tiết và chân thực giúp tăng cường đáng kể âm vang.

icon star list2Khả năng tương thích 24-bit / 96kHz.

icon star list2I / O kỹ thuật số và tương tự toàn diện.

icon star list2Các phương tiện đồng hồ từ bên ngoài.

icon star list2Một loạt các hiệu ứng quen thuộc và mới.

6. Những nhược điểm trên Vang số Yamaha SPX-2000.

icon star list2Việc phát hành trình chỉnh sửa phần mềm bị trì hoãn ba tháng nữa.

icon star list2Không có giao tiếp S / PDIF.
mat sau yamaha spx2000 1

7. Thông số kĩ thuật Vang số Yamaha SPX-2000.

icon star list2Loại bộ xử lý:    Đa FX

icon star list2Số kênh:    2

icon star list2Cài đặt trước - Nhà máy:    122

icon star list2Cài đặt trước - Người dùng:    99

icon star list2Đầu vào analog:    2 x XLR, 2 x TRS

icon star list2Đầu ra tương tự:    2 x XLR, 2 x TRS

icon star list2Đầu vào kỹ thuật số:    1 x AES, 1 x Đồng hồ từ

icon star list2Đầu ra kỹ thuật số:    1 x AES
ahk viet nam am thanh nhap khau lap dat chuyen nghiep

icon star list2MIDI I / O:    Vào / Ra / Thru

icon star list2Kết nối máy tính:    USB

icon star list2Rack Spaces:    1U

icon star list2Chiều cao:    1,75 "

icon star list2Chiều rộng:    19 "

icon star list2Chiều sâu:    14,67 "

icon star list2Cân nặng:    8,82 lbs.

icon star list2Số bộ phận của nhà sản xuất:    SPX2000
am thanh nhap khau ahk viet nam chat luong chinh hang

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về sản phẩm Vang số Yamaha SPX-2000 của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều những sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn: Vang số Yamaha MTX3 ; Yamaha Stagepas 600BT ; Yamaha STAGEPAS 400BT ; Mixer Yamaha EMX7 ; Mixer Yamaha EMX5
Chúc các bạn chọn được những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây