• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Tính năng, công dụng micro không dây PDCJ K2300 giá rẻ nhất

 • Liên hệ
 • Tính năng, công dụng micro không dây PDCJ K2300 giá rẻ nhất. Micro karaoke không dây PDCJ K2300 được trang bị PROFESSIONAl là công nghệ sóng âm Wireless mới nhất đã được các kỹ sư PDCJ nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua.

Tính năng, công dụng micro không dây PDCJ K2300 giá rẻ nhất

 

Micro karaoke  PDCJ K2300 là một trong nhưng dòng micro karaoke không dây cao cấp mà AHK Audio đang phân phối, Sản phẩm mang lại giọng hát rõ nét, không lần tạp âm. Được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì tính năng của sản phẩm mang lại.

Ưu điểm của công nghệ sóng âm PROFESSIONAL đó là tốc độ truyền sóng nhanh khoảng 344 m/s (769,5 mph hay 1238 km/h). Khả năng bắt sóng xa 100M so với đường truyền thằng và không vật cản, 30M với đường truyền cong, gấp khúc, có vật cản. Đường truyền không bị ngăn cản, ảnh hưởng bởi các sóng điện thoai, tivi…..

Âm Thanh Nhập Khẩu - AHK Audio là nhà cung cấp các mẫu Micro không dây - Micro có dây chính hãng, chất lượng tốt - Đầy Đủ CO, CQ với nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, chất lượng tốt, âm thanh trung thực... sẵn sàng phục vụ quý khách khi đến với dịch vụ của công ty. Cam kết sự hài lòng về chất lượng cũng như các chế độ hậu mãi sau này
 

 
Tính năng, công dụng micro không dây PDCJ K2300 giá rẻ nhất
 
   

 

 Từ khóa: tính năng
Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây