• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Loa treo trường Yamaha VS4

 • Liên hệ
 • Loa treo tường Yamaha VS4 - loa treo tường trang bị nhiều công nghệ hiện đại. CLICK NGAY để nhận được nhiều phần quà ưu đãi từ chúng tôi nhé!!! Vô vàn những phần quà đang chờ đón bạn!!! Mua ngay nào...

Loa treo tường Yamaha VS4 - loa treo tường trang bị nhiều công nghệ hiện đại

1. Loa treo tường là gì?

Một vài năm trở lại đây trong giới tín đồ về các thiết bị âm thanh đã xuất hiện dòng loa treo tường, dòng loa này được biết đến với hình dáng nhỏ gọn được nguời dùng treo lên tường để làm tăng độ tán xạ của âm thanh cũng như tạo được hiệu ứng vòm. Không phải người dùng nào cũng có sự hiểu biết về dòng loa treo tường, để có thể giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm tốt và phù hợp, sau đây sẽ là một vài thông tin về dòng loa khá là mới lạ này.

2. Những ưu điểm của loa treo tường.

icon star list2Ưu điểm hàng đầu của dòng loa treo tường là giá thành vừa phải, phù hợp cho các công tình công cộng như trường học, nhà thờ hay các sảnh bệnh viện.

icon star list2Độ bền cao: Trong quá trình sản xuất loa các nhà sản xuất không những chú trọng đến mẫu mã mà còn được chú trọng đến sự bền chắc của vỏ, giúp bảo vệ các linh kiện bên trong nhưng không làm mất đi sự thanh lịch sang trong của chúng.

icon star list2Không yêu cầu cao về không gia lắp đặt: Ở bất khì không gian lớn nhỏ khác nhau bạn đều có thể chọn được cho mình một chiếc loa treo tường phù hợp để lắp đặt, chiếc loa không chiếm quá nhiều diện tích không gia của bạn.

icon star list2Có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn: Tùy thuộc vào không gian mà bạn muốn lắp đặt bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loa có kích thước phù hợp.

icon star list2Công suất loa khác nhau: Dựa vào lượng người nghe mà người lắp sử dụng số lượng loa sao cho có công suất đảm bảo nhất, để mọi người đều có thể nghe rõ âm thanh cũng như trong quá trình nghe không gây chói hay những tiếng rú.
loa treo tường vs4 trắng

3. Ứng dụng của loa treo tường.

icon star list2Có thể lắp đặt trong không gian sống của bạn để phục vu nhu cầu giải trí của cả gia đình. Khi người ta lắp đặt loa treo tường cũng với các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke của gia đình thì bạn có một phòng hát tuyệt vời và hiện đại không kém ở các quán karaoke.

icon star list2Là một trong những thiết bị dùng làm âm báo ở các trung tâm y tế, khách sạn hay bệnh viện. Sử dụng chúng trong việc thông báo, gọi ở các khu vực này rất tiện lợi bởi những khách sạn hay bệnh viện là nơi có nhiều ngươi đi lại, nếu sử dụng loa cột thông thường sẽ không truyền âm thanh đến hết mọi người cũng như gây cản trở trong việc đi lại.

icon star list2Dùng với mục đích nghe nhạc cho các quán bar hay nhà hàng hoặc đóng vai trò như một thiết bị phóng thanh. 

4. Loa treo tường Yamaha VS4 là sản phẩm gì?

Loa treo tường Yamaha VS4 là một trong những chiếc loa treo tường hiện đại nhất của hãng sản xuất Yamaha.

Mới được sản xuất vào năm 2020, nên Yamaha VS4 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại và được sản xuất trên dây truyền vô  cùng hiện đại.

Loa treo tường Yamaha VS4 có đầu nối vệ tinh ở mặt sau, giảm thiểu số kênh khuếch đại được yêu cầu để thiết lập và chạy hệ thống. Và vì VXS3S và VXS10S hỗ trợ các kết nối trở kháng cao, có thể kết nối các vệ tinh trở kháng thấp trong khi loa siêu trầm được kết nối với một hệ thống trở kháng cao, ví dụ. Bộ lọc thông cao tích hợp được tự động áp dụng cho loa vệ tinh, cung cấp sự chuyển đổi tần số tự nhiên, đặc biệt trơn tru từ loa siêu trầm đến vệ tinh.
loa treo tường vs4 đen

5. Những tính năng trên Loa treo tường Yamaha VS4.

icon star list2Phản ứng bass sang trọng có thể nâng cao sự hiện diện âm nhạc và hiện thực theo một cách lớn. Yamaha cung cấp VS4 cho điện năng cấp thấp mở rộng thông suốt

icon star list2Thiết kế tản nhiệt thụ động tránh việc sử dụng cổng, thay vào đó tăng cường phản ứng bass với “hình nón bay hơi thụ động”. Phương pháp tản nhiệt thụ động phù hợp hơn cho vỏ nhỏ gọn, nhưng hình nón thụ động có xu hướng nặng, đòi hỏi một số công ty bền hệ thống treo có thể giảm hiệu quả. Chỉ thị của bộ tản nhiệt thụ động cũng đặt ra các hạn chế về vị trí và cách thức lắp đặt hệ thống.

icon star list2Công nghệ Yamaha SR-Bass ™ gốc được sử dụng trong VS4 treo một cơ hoành bốn mặt chỉ trên một mặt của nó, sử dụng sự cộng hưởng của cơ hoành để tăng cường đầu ra tần số thấp của hệ thống. Không có giới hạn về hình dạng và vật liệu được sử dụng cho cơ hoành, làm cho công nghệ SR-Bass ™ áp dụng cho một loạt các thiết kế loa, bao gồm cả các kiểu máy nhỏ gọn.

icon star list2Đầu nối vệ tinh ở mặt sau, giảm thiểu số kênh khuếch đại được yêu cầu để thiết lập và chạy hệ thống. Và vì VS4 hỗ trợ các kết nối trở kháng cao, có thể kết nối các vệ tinh trở kháng thấp trong khi loa siêu trầm được kết nối với một hệ thống trở kháng cao, ví dụ. Bộ lọc thông cao tích hợp được tự động áp dụng cho các loa vệ tinh, cung cấp sự giao thoa tần số tự nhiên đặc biệt trơn tru từ loa siêu trầm đến vệ tinh.

icon star list2Tùy chọn lắp đặt linh hoạt
loa treo tường vs4 trắng nằm

6. Thông số kĩ thuật Loa treo tường Yamaha VS4.

icon star list2Loại loa    Loa siêu trầm

icon star list2Dải tần (-10dB)    45Hz - 250Hz

icon star list2Các bộ phận    LF: Cuộn cảm giọng kép 10"

icon star list2Định mức công suất    Nhiễu: 100W + 100W

icon star list2PGM: 200W + 200W

icon star list2Trở kháng danh định    8Ω + 8Ω
đôi loa vs4

icon star list2Trở kháng vệ tinh    8Ω mỗi đầu ra vệ tinh được khuyến nghị

icon star list2SPL    Độ nhạy (1W; 1m trên trục): 96dB SPL

icon star list2Đỉnh (được tính toán): 125dB SPL

icon star list2Đầu nối I/O    Ngõ vào: 1x Euroblock (4P)(CH1: + / -, CH2: + / -), Ngõ ra vệ tinh: 1x Euroblock (4P)(ST 1: + / -, ST 2: -

icon star list2Hình dạng    Hình chữ nhật

icon star list2Vật liệu tủ    MDF
loa treo tường vs4 đen nghiêng trái

7. Những tính năng nổi trội trên Loa treo tường Yamaha VS4.

icon star list2Một trong những đặc điểm dễ nhận biết là loa Yamaha VS4 có các đầu nối vệ tinh ở bảng điều khiển phía sau, giảm thiểu số lượng kênh khuếch đại cần thiết để khởi động hệ thống. Loa VS4 hỗ trợ các kết nối trở kháng cao, có thể kết nối các loa vệ tinh có trở kháng thấp. Bộ lọc thông cao tích hợp được tự động áp dụng cho các loa vệ tinh, cung cấp sự giao thoa tần số tự nhiên, mượt mà từ loa siêu trầm đến loa vệ tinh.

icon star list2Đồng thời, loa Yamaha VS4 giúp kéo dài dải tần số thấp với âm thanh chất lượng cao để tái tạo âm nhạc sống động hơn, chân thực hơn. Kích thước không lớn giúp loa gắn trên bề mặt một cách tiện lợi, nhỏ gọn và vững chắc.

icon star list2Đối với loa siêu trầm Yamaha VS4, một số phương pháp được sử dụng để tăng cường đáp ứng tần số thấp trong thùng loa là: trong thiết kế phản xạ âm trầm, một cổng được điều chỉnh trong thùng loa giúp tăng tần số thấp phát ra từ phía sau bộ loa. Loa siêu trầm Yamaha VXS10STW áp dụng phương pháp này, chuyên tái tạo tần số thấp mạnh mẽ hơn. Dựa vào cách tiếp cận này là mà thùng loa được thiết kế trở nên nhỏ hơn hoặc mỏng hơn, kích thước của cổng phải được giảm tương ứng, dẫn đến tăng sức đề kháng và giảm cường độ tăng âm trầm tương ứng.
am thanh nhap khau ahk viet nam chat luong chinh hang

icon star list2Yamaha VS4 có bộ tản nhiệt thụ động tránh sử dụng cổng, thay vào đó tăng cường phản hồi âm trầm với hình nón drone thụ động điều chỉnh. Phương pháp tản nhiệt thụ động phù hợp hơn với vỏ bọc nhỏ gọn, nhưng hình nón thụ động có xu hướng nặng, đòi hỏi phải có cấu tạo chắc chắn, bền bỉ đình chỉ có thể làm giảm hiệu quả. Tính trực tiếp của bộ tản nhiệt thụ động cũng đặt ra các hạn chế về vị trí và cách thức hệ thống có thể được cài đặt.

icon star list2Công nghệ Yamaha SR-Bass nguyên bản được sử dụng trong Yamaha VS4 chỉ treo một màng loa bốn phía ở một bên của nó, sử dụng cộng hưởng của màng loa để tăng cường đầu ra tần số thấp của hệ thống. Không có giới hạn về hình dạng và vật liệu được sử dụng cho màng loa, làm cho công nghệ SR-Bass áp dụng cho một loạt vào các thiết kế loa, bao gồm cả các mô hình nhỏ gọn.

icon star list2Không chỉ có phản ứng bass sang trọng có thể nâng cao sự hiện diện âm nhạc và hiện thực theo một cách lớn, loa Yamaha VS4 còn có điện năng cấp thấp mở rộng thông suốt.

icon star list2Loa âm trầm gắn trần nổi Yamaha VS4 có kiểu dáng hiện đại sang trọng, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian, mang đến sự gia cố chắc chắn, âm thanh thấp, tự nhiên với chất lượng âm thanh vượt trội phát ra âm nhạc lớn hơn, chân thực hơn, phục vụ cho mọi nhu cầu thưởng thức âm thanh của người dùng.
ahk viet nam am thanh nhap khau lap dat chuyen nghiep

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi về sản phẩm Loa treo tường Yamaha Yamaha VS4 Với bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã được khám phá thêm rất nhiều những hiểu biết về loa treo tường rồi đúng không nào!!! Cùng chúng tôi khám phá thêm những sản phẩm khác nhé: Loa treo tường Yamaha VXS10STW ; Loa treo tường Yamaha VXS10ST ; Loa treo tường Yamaha VXS10SW ; Loa treo tường Yamaha VXS10S ; Loa treo tường Yamaha VXS5.

Chúc các bạn chọn lựa được sản phẩm mà mình mong muốn!!!

   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây