• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Bộ micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965

 • 28.000.000 đ

 • Bộ micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965 - không thể phủ nhận những ưu điểm của sản phẩm này. Bộ micro không dây giá rẻ, chất lượng và nhiều tính năng nổi trội. Vô vàn những phần quà và hàng ngàn những điều thú vị đang chờ đón bạn tại Âm thanh AHK. CLICK NGAY để mua ngay nào!!!

Bộ micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965 - không thể phủ nhận những ưu điểm của sản phẩm này

 

1. Micro không dây là gì?


aaaMicro không dây được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết mic không dây là gì? Hiểu một cách đơn giản, micro không dây là loại mic không có sợi dây nối từ mic đến nguồn thu, thường là amply hoặc một thiết bị thu tiếng. Chính vì thế, micro không dây thường được gọi là mic vô tuyến để phân biệt với mic có dây.

aaaMic vô tuyến sẽ hoàn động hoàn toàn dựa vào bộ truyền tải vô tuyến. Năng lượng được sử dụng là pin gắn phía trong mic. Thiết bị vô tuyến này sẽ chuyển âm thanh của người hát từ micro sang các thiết bị như amply và loa. Từ đó tạo ra âm thanh tương ứng sau khi đã được khuếch đại.

aaaHiện nay, micro được sử dụng ngày càng phổ biến. Đặc biệt là trong các lĩnh vực giải trí, phát thanh, truyền hình hay tại các gia đình.

2. 7 tính năng nổi trội trên micro không dây.


1- Tính cảm biến không dây.

2- Tính thuận tiện - dễ sử dụng.

3- Khả năng thu phát sóng mạnh mẽ - ổn định

4- Khả năng loại bỏ tạp âm, tiếng ồn cao hơn micro dây truyền thống

5- Tính năng chỉnh tần số

6- Có thể mang đi bất cứ đâu

7- Giá thành đi kèm với chất lượng
mặt trước sau bộ thu

Bộ micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965 là sản phẩm gì?


aaaSennheiser EW 500 G4-965 là là một hệ thống micro không dây cầm tay với cấp chuyên nghiệp các tính năng về độ bền và kiểm soát nâng cao. Nó cung cấp công suất RF có thể thay đổi, phạm vi điều chỉnh đặc biệt rộng, mạng Ethernet cho thiết lập đa kênh và giao diện trực quan với màn hình OLED và bánh xe chạy. Hệ thống cung cấp âm thanh chất lượng cao, đáng tin cậy cho những người thuyết trình, giáo sĩ, giảng viên và người biểu diễn làm việc trong các cơ sở kinh doanh và giáo dục, nhà thờ tự, nhà hát hoặc trên sân khấu âm nhạc.

aaaEW 500 G4-965 bao gồm một bộ thu nửa giá đỡ đa dạng thực sự được đặt trong một khung kim loại hoàn toàn chắc chắn. Chức năng quét tự động của máy thu tìm kiếm phạm vi điều chỉnh 88 MHz UHF với 3520 tần số có thể lựa chọn có sẵn, tìm kiếm một kênh sạch, không bị nhiễu để truyền âm thanh của bạn. Màn hình OLED có độ tương phản cao với tính năng làm mờ tự động, cùng với bánh xe chạy bộ thuận tiện cho phép bạn điều chỉnh nhanh chóng, ngay cả trong các tình huống thiếu sáng.

aaaHệ thống này bao gồm một máy phát cầm tay SKM 500 G4 được trang bị một viên mic ngưng tụ MMK 965 có thể hoán đổi cho nhau được tối ưu hóa cho giọng nói và giọng hát. Hình thức nạp của viên nang có thể được chuyển từ cardioid sang supercardioid tùy thuộc vào ứng dụng. Máy phát cầm tay cung cấp tối đa 8 giờ hoạt động trên hai pin AA, với công suất đầu ra RF 10/30 / 50mW có thể lựa chọn để khắc phục tình trạng nhiễu sóng trong môi trường RF khó khăn. Phạm vi truyền tải lên đến 330 '.

aaaKết nối Ethernet trên bộ thu hỗ trợ phần mềm điều khiển Wireless Systems Manager (WSM) để điều phối tần số nâng cao trong thiết lập đa kênh. Lên đến 32 mic không dây có thể hoạt động đồng thời trong cùng một không gian.

aaaEW 500 G4-965 tương thích ngược với tất cả các hệ thống tiến hóa trước đó. Bạn có thể trộn và kết hợp bộ thu G4 / G3 / G2 / G1 hoặc bộ phát bodypack, cầm tay và plug-on. Nó cũng tương thích với các hệ thống EW 100 và EW 300.
mặt nghiêng bộ thu micro

Những tính năng nổi trội bộ micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965

 

Máy phát cầm tay nhẹ với viên nang MMK 965 Cardioid / Supercardioid


aaaViên nang tụ điện MMK 965 có hai mẫu cực có thể chuyển đổi. Mô hình cardioid giảm thiểu tiếng ồn xung quanh và phản hồi. Mô hình supercardioid hẹp hơn thu được ít tiếng ồn xung quanh không mong muốn hơn, điều này có thể giúp giảm thêm phản hồi trên các giai đoạn ồn ào.

aaaMáy phát cầm tay hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn có màn hình LCD có đèn nền hiển thị thông tin cần thiết và cung cấp khả năng truy cập menu nhanh chóng. Độ nhạy đầu vào có thể điều chỉnh trên máy phát có thể điều chỉnh các mức mic từ giọng nói bùng nổ đến giọng nói yên tĩnh, trong khi các nút điều khiển có thể được khóa để ngăn những thay đổi ngẫu nhiên trong khi biểu diễn. Máy phát đồng bộ với máy thu thông qua tia hồng ngoại chỉ với một thao tác nhấn nhanh vào nút Sync. 

aaaSK 500 G4 được cấp nguồn qua hai pin AA hoặc pin BA 2015 Accupack có thể sạc lại (bán riêng). Bộ chuyển đổi sạc LA 2 (bán riêng) cho phép sạc lại Accupack mà không cần tháo nó khỏi bộ phát — yêu cầu bộ sạc nhanh L 2015 (bán riêng).

aaaThiết kế dạng viên nang có thể hoán đổi cho nhau của máy phát cho phép bạn sử dụng nhiều loại micrô tụ điện và mic động tùy chọn, với các mẫu thu nhận khác nhau, từ đa hướng rộng đến supercardioid hẹp — các viên nang bao gồm MMD 835, MMD 845, MME 865, MMD 935, MMD 945 và MMD 42.

Bộ thu dễ vận hành với bộ thu đa dạng chân thực


aaaBộ thu EM 300-500 G4 bằng kim loại, mạnh mẽ cung cấp màn hình OLED trắng đen có độ tương phản cao. Màn hình sử dụng hệ thống menu được sắp xếp hợp lý với bánh xe chạy bộ và nút Escape chuyên dụng để điều hướng menu nhanh chóng. Màn hình cũng hiển thị trạng thái pin của máy phát liên quan.
Hệ thống có 20 ngân hàng tần số cố định với tối đa 32 tần số đặt trước tương thích và 6 ngân hàng người dùng với tối đa 32 tần số do người dùng lập trình.
mặt sau bộ thu

aaaĐể ngăn nhiễu, khả năng thu phân tập thực của máy thu EM 300-500 so sánh các tín hiệu đến trên hai mạch thu độc lập để đảm bảo chất lượng RF tối ưu. Để đảm bảo âm thanh trong như pha lê, công nghệ biên dịch HDX độc quyền của Sennheiser tối đa hóa tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu của micrô, đồng thời tránh nhiễu RF.

aaaBộ cân bằng tích hợp cho phép bạn thay đổi tần số đáp ứng của tín hiệu đầu ra; bạn có thể giảm dải trầm và tăng dải âm bổng. Bộ thu cũng cung cấp phạm vi mức đầu ra có thể điều chỉnh 48 dB để phù hợp với đầu vào âm thanh của bảng trộn hoặc hệ thống PA của bạn.

aaaMột đầu ra tai nghe với điều khiển âm lượng được đặt thuận tiện trên bảng điều khiển phía trước, cho phép bạn theo dõi tín hiệu âm thanh của mình.

aaaMặt sau chứa đầu ra XLR cân bằng cũng như đầu ra không cân bằng 1/4 ". Một bộ phụ kiện được bao gồm để lắp đặt rackmount. Thiết bị đi kèm với nguồn điện đa năng và bộ điều hợp EU, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Úc và Trung Quốc.

Các tùy chọn kiểm soát tiết kiệm thời gian với phần mềm WSM


aaaBộ thu có cổng Ethernet (RJ45) để giám sát và điều khiển từ xa dựa trên mạng bằng phần mềm Sennheiser Wireless System Manager (WSM) (tải xuống miễn phí có sẵn riêng). Sử dụng máy tính Mac / Windows của bạn, phần mềm cho phép bạn nhanh chóng điều phối tần số trong thiết lập đa kênh, hiển thị mức âm thanh tại máy phát, trạng thái pin, v.v.

Nâng cao hiệu suất của hệ thống của bạn


aaaĂng-ten có thể tháo rời với ổ cắm BNC cho phép bạn tạo một hệ thống lớn hơn bằng cách sử dụng tối đa bốn bộ thu EM 300-500 G4 được kết nối với một cặp ăng-ten từ xa. Thiết lập này yêu cầu bộ chia ăng ten hoạt động ASA 214 (bán riêng).
Việc thêm một cặp ăng-ten đa hướng A 1031-U hoặc một cặp ăng-ten định hướng A 2003 UHF sẽ tăng phạm vi hoạt động của hệ thống và tăng cường khả năng bảo vệ chống nhiễu.
mặt trước bộ thu micro

Thông số kĩ thuật micro không dây Sennheiser EW 500 G4-965

 

Hệ thống


aaaTruyền không dây    Analog UHF

aaaSố kênh RF    3520

aaaMáy phát đi kèm    1 x cầm tay

aaaĐa dạng    Đa dạng thực sự

aaaBăng tần RF    AW +:

aaa470 đến 558 MHz

aaaBăng thông RF    88 MHz

aaaKích thước bước tần suất    25 kHz

aaaPhạm vi hoạt động tối đa    330 '/ 100,6 m (Đường ngắm)

aaaHệ thống tối đa cho mỗi lần thiết lập    32

aaaĐộ lệch    ± 48 kHz (Đỉnh)

aaaĐiều chế    FM băng rộng
mặt trước micro

Người nhận


aaaYếu tố hình thức    Mặt bàn

aaaTùy chọn gắn kết    Rackmount (với Phần cứng đi kèm)

aaaKích thước Rackmount    1 RU (1/2 Rack)

aaaĂng-ten    2 x Thanh , BNC (Gắn phía sau)

aaaSố kênh âm thanh    1

aaaI / O âm thanh    1 x XLR Đầu ra cân bằng 3 chân nam

aaa1 x 1/4 "TRS Đầu ra không cân bằng nữ

aaaPhạm vi tăng    48 dB (Bước 3 dB)

aaaMức đầu ra âm thanh    Đầu ra XLR:

aaa+18 dBu (Cân bằng)

aaa1/4 "Đầu ra:

aaa+12 dBu (Không cân bằng)

aaaMạng I / O    1 x RJ45

aaaSquelch    Có thể điều chỉnh, 5 đến 25 dBμV

aaaCách ly kênh liền kề    > 75 dB

aaaYêu cầu về nguồn điện    Bộ đổi nguồn AC / DC

aaaBộ đổi nguồn AC / DC    12 VDC ở 300 mA (Bao gồm)

aaaNguồn điện đầu vào AC    100 đến 240 VAC, 50/60 Hz ở 0,2 A

aaaHiển thị & Chỉ báo    1 x OLED (Mức AF, Kênh, Tần số, Tắt tiếng, Mức RF, Trạng thái pin máy phát)

aaaNhà ở    Kim loại

aaaNhiệt độ hoạt động    14 đến 131 ° F / -10 đến 55 ° C

aaaKích thước    8,3 x 1,7 x 8 "/ 212 x 43 x 202 mm

aaaCân nặng    2,2 lb / 980 g
màn hình micro

Hệ thống điều khiển


aaaYếu tố hình thức    Cầm tay

aaaCông suất đầu ra RF    10/30/50 mW

aaaI / O âm thanh    không ai

aaaPhạm vi tăng    48 dB (Bước 6 dB

aaaPhản hồi thường xuyên    80 Hz đến 18 kHz (Mic)

aaaPhương pháp đồng bộ hóa    IR

aaaĂng-ten    1 x Nội bộ, Cố định (Cầm tay)

aaaYêu cầu về nguồn điện    Ắc quy

aaaloại pin    2 x AA (Bao gồm)

aaa1 x Sennheiser Accupack (Không bao gồm, có thể thay thế)

aaaKhoảng Tuổi thọ pin    8 giờ (Kiềm)

aaaHiển thị & Chỉ báo    1 x LCD có đèn nền (Mức âm thanh, Trạng thái pin, Kênh, Nhóm, Tắt tiếng, Cường độ tín hiệu)

aaaNhà ở    Kim loại

aaaNhiệt độ hoạt động    14 đến 131 ° F / -10 đến 55 ° C

aaaKích thước    2 x 10,4 "/ 50 x 265 mm

aaaCân nặng    15,9 oz / 450 g (có Pin)
đầu micro

Micro


aaaYếu tố hình thức    Viên nang cầm tay

aaaMàu sắc    Đen

aaaLinh vực âm thanh    Bệnh tăng bạch cầu đơn nhân

aaaViên con nhộng    Tụ điện

aaaCơ hoành    1 "/ 25,40 mm

aaaMô hình cực    Cardioid, Supercardioid

aaaDải tần số    40 Hz đến 20 kHz

aaaMức ồn tương đương    18 dB

aaaSPL tối đa    144 dB SPL

aaaNhạy cảm    7,0 mV / Pa ở 1 Hz

aaaCân nặng    5,71 oz / 162 g
am thanh nhap khau ahk viet nam chat luong chinh hang


Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn rất rất nhiều những sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn cho riêng mình: Micro không dây Sennheiser EW 100 G4-935-S ; Micro không dây Sennheiser EW 135P G4 ; Micro không dây Sennheiser EW 100 G4-865-S ; Micro không dây Sennheiser EW 500 G4-945

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm cho riêng mình.

Đừng quên cho Âm thanh AHK gửi đến gia đình bạn một ngày vui vẻ nhé!
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây