• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Mixer Yamaha EMX7

 • Liên hệ
 • Mixer Yamaha EMX7 - tinh tế đến từng góc cạnh.Đến với Âm thanh AHK để nhận được nhiều ưu đãi từ chúng tôi nào!!! Chúng tôi có muôn vàn những phần quà đang chờ đón các bạn...

Mixer Yamaha EMX7 - tinh tế đến từng góc cạnh.

Mixer kèm công suất YAMAHA EMX7 là một máy trộn 12 đầu vào với bộ khuếch đại 1260W tích hợp, 8 đầu vào mic / line, 4 đầu vào dây stereo và 2 bộ Aux gửi. Máy trộn có đầu vào guitar Hi-Z trên kênh 4 và mỗi kênh cung cấp một EQ 3 băng tần cho việc tùy chỉnh âm thanh của bạn. Các kênh 1-4 cung cấp các đầu kết hợp XLR-1/4 ". Các kênh từ 5 đến 12 cung cấp đầu vào XLR đơn, với các kênh 5-8 cung cấp đầu vào 1/4" và 9-12 cung cấp thêm một bộ đầu vào RCA stereo. Kênh 11/12 cũng bao gồm một jack cắm mini stereo 1/8 "để kết nối các máy nghe nhạc cầm tay.

Bàn mixer Yamaha EMX7 được thiết kế cho các nhạc công, nghệ sĩ biểu diễn, hoặc những người diễn thuyết công cộng, những người đã đánh giá cao về chất lượng âm thanh và hoạt động thuận tiện, và sẵn sàng nâng cấp âm thanh của họ lên cấp độ tiếp theo. Thêm loa và micrô và bạn có hệ thống âm thanh đầy đủ chức năng, cực kỳ tiện dụng và đáng tin cậy với tất cả các công cụ bạn cần để trộn, xử lý và cung cấp âm thanh của bạn theo cách bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hôm nay, cùng Âm thanh AHK đi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm Bàn Mixer Yamaha EMX7 này nhé!!
mat xoay trai mixer yamaha emx7

1. Đánh giá bàn mixer Yamaha EMX7.

icon star list2Thiết kế mạnh mẽ nhưng thiết kế cực kỳ tiện lợi

EMX7 được hưởng lợi từ một thiết kế mạnh mẽ và di động với khung gầm kim loại phủ chống ăn mòn chắc chắn, chống ăn mòn hướng về hoạt động mở rộng và sử dụng đường bộ. Tay cầm lớn ở mặt trước và sau của vỏ bao làm cho nó cực kỳ di động, và cũng giúp bảo vệ núm và các đầu cuối trên bề mặt của khung xe từ tác động hoặc áp lực trong quá trình vận chuyển.

Bộ khuếch đại Class D mạnh mẽ và hiệu quả cao

MX7 có bộ khuếch đại công suất cao hiệu suất cao 2 x 710W, công suất ra 2 x 630W tương ứng. Mặc dù tiêu thụ điện năng thấp, amps này có khả năng sản lượng khối lượng rất cao, nhưng vẫn quản lý để vẫn nhẹ đáng ngạc nhiên. Cả hai mẫu đều được trang bị chức năng bảo vệ quá tải trên bo mạch để nâng cao độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của linh kiện và chất lượng hoạt động.

icon star list2Thiết lập dễ dàng, hoạt động dễ dàng

Với kiến trúc trực quan, người dùng thân thiện, EMX7 có thể được thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng bởi người dùng với một sự hiểu biết cơ bản về gia cố âm thanh. Thiết kế bao vây linh hoạt của chúng cho phép người dùng lựa chọn từ nhiều vị trí theo chiều thẳng đứng hoặc ngang tùy thuộc vào loại ứng dụng. Từ bàn làm việc, sàn, hoặc môi trường lắp đặt không cần sử dụng trên bàn hoặc từ vị trí ngồi với máy trộn đặt trên sàn nhà.

icon star list2Phạm vi đầy đủ các kênh đầu vào và đầu ra

EMX7 đều được trang bị bốn kênh đầu vào đơn và bốn kênh đầu vào mono / stereo, cho phép có tới 8 micrô và các thiết bị ở mức cao như bàn phím và thiết bị phát cầm tay được kết nối với từng kênh. Ngoài ra, kênh 4 có thể được sử dụng với đầu vào Hi-Z để kết nối các dụng cụ như guitar hoặc basses trực tiếp. Mỗi mô hình cũng được trang bị 2 kết nối AUX SEND cho hệ thống giám sát hoặc các thiết bị có hiệu lực bên ngoài, đầu ra OUT OUT OUT cân bằng không kết nối để kết nối máy ghi âm bên ngoài, và các jack cắm điện thoại STEREO OUT TRS để phát tín hiệu stereo hỗn hợp.

icon star list2Bộ xử lý loa và cài sẵn

Chức năng bộ xử lý loa cho phép bạn chọn một cài đặt thích hợp để phù hợp với những loa bạn đang sử dụng. Nó có các giá trị đặt trước được điều chỉnh cụ thể cho từng model trong dòng loa thụ động của Yamaha, bao gồm cả dòng CBR, Club, A và R. Điều này cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất của loa và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong quá trình thiết lập hệ thống. Nó cũng bao gồm một chức năng tăng bass có thể được kích hoạt để mang lại những tần số thấp hơn đáng kể.

icon star list2Phản hồi

Rất ít người làm một buổi diễn trực tiếp hoặc nói chuyện tham gia một lần lượt tiêu cực như tiếng ồn đột ngột, không thoải mái, và thường xấu hổ của phản hồi không mong muốn. EMX7 được trang bị Phản hồi Phản hồi sử dụng một công nghệ kỹ thuật số Yamaha độc đáo để ngay lập tức loại bỏ phản hồi gây phiền nhiễu với nút chuyển đổi duy nhất của nút, sử dụng bộ lọc 7 băng.
mat sau mixer yamaha emx7

icon star list2Điều chỉnh Equalizer 3 băng

Với nút cá nhân, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh [HIGH], [MID], và [LOW]. Bạn có thể vận hành ngay lập tức điều khiển để khuếch đại (tăng) và làm suy giảm (cắt) dải tần số tương ứng.

Bộ cân bằng đồ hoạ Flex 9

EMX7 được trang bị bộ cân bằng đồ hoạ loại Flex (Flex9GEQ) cho phép bạn chọn tối đa 9 băng tần trong tổng số 31 cho điều chỉnh tốt ± 15 dB.

icon star list21 núm COMP

EMX7 được trang bị chức năng COMPAG 1-knob phổ biến được sử dụng trong các mô hình MGP và MG. Bằng cách đơn giản chỉ vận hành một điều khiển duy nhất, có thể thu được nén tốt nhất cho giọng hát và nhạc cụ. Khi điều khiển [COMP] được xoay sang phải, ngưỡng, tỷ số, và tăng đầu ra được điều chỉnh đồng thời.

icon star list2Rack-Mounting

EMX7 có thể được lắp vào một giá đỡ 19 inch bằng cách sử dụng RK-EMX7 (kit gắn trên giá đỡ) được bán riêng.

Hiệu quả toàn diện, chuyên nghiệp và xử lý tín hiệu

EMX7 được trang bị một phần DSP mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp tổng cộng 24 hiệu ứng khác nhau trong cùng một giải đấu với bộ xử lý hiệu nổi tiếng SPX được các chuyên gia sử dụng. Có thể thêm hiệu ứng reverb và delay để mô phỏng âm thanh của các môi trường khác nhau như phòng hòa nhạc và các câu lạc bộ nhỏ.

icon star list2Kết nối loa linh hoạt

EMX7 được trang bị jack cắm loa có thể được sử dụng với cả điện thoại TS và phích cắm speakon.

icon star list2Nguồn điện Universal nội bộ

 EMX7 có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ hiệu quả cao, sau đó cung cấp hoạt động không lo lắng ở bất kỳ khu vực nào trên toàn cầu - ngay cả trong các môi trường dễ bị tổn thương do dao động điện năng. Một nguồn cung cấp nội bộ cũng đơn giản hóa việc gắn rack của bảng điều khiển cho các ứng dụng đã cài đặt, loại bỏ sự cần thiết của một adapter cồng kềnh hoặc các kết nối bổ sung.
mat truoc mixer yamaha emx7

2. Những tính năng trên mixer Yamaha EMX7.

icon star list2Mixer kèm công suất Yamaha EMX 7 bao gồm một máy nén knob đơn trên các kênh 1-4, một bộ giảm xáo trộn thông tin tích hợp, và một bộ xử lý đa tác động tích hợp với các thuật toán SPX. Ngoài ra, máy trộn cung cấp một Master EQ, cung cấp một núm đơn để kiểm soát mức thấp kết thúc. Ở bên trái, cài đặt giọng nói sẽ cắt tần số thấp, trong khi vị trí giữa là trung lập cho phát lại nhạc. Cài đặt bên phải cung cấp Tăng âm Bass để tăng cường phát nhạc. Các phụ kiện tùy chọn có sẵn bao gồm một bộ chuyển đổi chân cho hiệu ứng bỏ qua và một kit rack-mount. Mixer kèm công suất Yamaha EMX 7 đi kèm với một dây nguồn IEC tiêu chuẩn.

icon star list2Bộ khuếch đại công suất 1260 watt cho tính linh hoạt trong nhiều ứng dụng hiệu năng

icon star list2Tương thích với loa 4 Ohm và 8 Ohm

icon star list2Máy trộn 12 kênh với bốn micrô đơn / dòng và bốn kênh đầu vào mono / stereo, hỗ trợ nhiều đầu vào Các kênh 1-4 cung cấp một núm xoay đơn

icon star list2Kênh 1-3 cung cấp bộ lọc cao qua 80 Hz để giảm tiếng rung của microphone

icon star list2Kênh 4 cung cấp đầu vào Hi-Z cho cây đàn ghita

icon star list2Hai Aux gửi qua đầu ra cân bằng 1/4 "Aux 2 cũng gửi đến các công cụ hiệu ứng nội bộ

icon star list2Hiệu ứng chất lượng cao SPX của Yamaha, cung cấp chế độ tối ưu cho nhạc cụ hoặc giọng hát

icon star list2Phản hồi Phản hồi, tự động cắt và ngăn chặn tiếng ồn phản hồi không mong muốn

icon star list2Bộ cân bằng ba băng tần độc lập trên mỗi kênh để điều chỉnh âm thanh và kiểm soát âm thanh Master EQ với cài đặt cho phát lại giọng nói và âm nhạc Ngõ ra Stereo: Hai ngõ ra cân bằng 1/4 "để kết nối với loa chạy hoặc bộ khuếch đại bổ sung Ghi âm ra: Stereo RCA để kết nối với một máy ghi âm
mat lung mixer yamaha emx7

3. Thông số kĩ thuật mixer Yamaha EMX7.

icon star list2Loại:Powered

icon star list2Kênh:12ch

icon star list2Công suất:2 x 710W @ 4 ohms, 2 x 500W @ 8 ohms

icon star list2Đầu vào - Mic Preamps:4 x XLR, 4 x XLR-1/4 "combo

icon star list2Công suất Phantom:8 x XLR

icon star list2Đầu vào - Đường truyền:4 x 1/4 ", 2 x stereo RCA, 1 x 1/8" (Dòng âm thanh nổi)

icon star list2Đầu ra - Chính:2 x SpeakON-1/4 "combo

icon star list2Đầu ra - Khác:2 x 1/4 "(dòng âm thanh nổi chính), 2 x 1/4" (aux 1, aux2, stereo out), 1 x stereo RCA (ghi ra)
mat nghieng phai mixer yamaha emx7

icon star list2Aux gửi:2 x bài

icon star list2Dải EQ:3 băng tần

icon star list2Hiệu ứng:Reverb, Delay, Phaser, Flanger, Chorus, Pitch, Tremolo

icon star list2Rackmountable:Có (bộ được bán riêng)

icon star list2Chiều cao:12,12 "

icon star list2Chiều sâu:12,81 "

icon star list2Chiều rộng:18,31 "

icon star list2Trọng lượng:20,9 lbs.
mat nghieng trai mixer yamaha emx7

Cảm ơn các bạn đã theo dõi sản phẩm Mixer Yamaha EMX7 của chúng tôi. Mời các bạn xem thêm những sản phẩm : Mixer Yamaha EMX5 ; Bàn mixer Yamaha AG06 ; Bàn mixer Yamaha AG03 ; Bàn mixer Yamaha MG20XU ; Bàn mixer Yamaha MG16XU

Chúc các bạn lựa chọn được những sản phẩm mà mình mong muôn!!!
 
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây