• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Mixer Yamaha EMX5

 • Liên hệ
 • Mixer Yamaha EMX5 giá rẻ. Sản phẩm mang trên mình vô vàn những tính năng nổi trội và vẻ đẹp vô cùng cuốn hút. CLICK NGAY để nhận được nhiều phần quà ưu đãi của Âm thanh AHK nào!!!

Mixer Yamaha EMX5 - sang trọng trong từ bộ phận

Bàn mixer Yamaha EMX5 được nghiên cứu và sản xuất với các hiệu ứng chuyên nghiệp, khả năng xử lý tín hiệu mạnh mẽ, khuếch đại công suất tuyệt vời. Sản phẩm chuyên dùng cho nhạc công, nghệ sĩ biểu diễn hay người diễn thuyết công cộng. Hình dáng nhỏ gọn nhưng đảm bảo đầy đủ chức năng và rất tiện dụng, bạn hoàn toàn có thể xử lý âm thanh theo cách mà mình muốn.

Hôm nay, cùng Âm thanh AHK đi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm Mixer Yamaha EMX5 nhé!!
mat truoc mixer yamaha emx5

1. Đánh giá những tính năng trên Mixer Yamaha EMX5.

icon star list2Bộ khuếch đại Class D mạnh mẽ và hiệu quả cao: EMX5 có bộ khuếch đại công suất cao hiệu suất cao 2 x 710W, công suất ra 2 x 630W tương ứng. Mặc dù tiêu thụ điện năng thấp, amps này có khả năng sản lượng khối lượng rất cao, nhưng vẫn quản lý để vẫn nhẹ đáng ngạc nhiên.

icon star list2Thiết kế mạnh mẽ nhưng thiết kế cực kỳ tiện lợi: EMX5 được hưởng lợi từ một thiết kế mạnh mẽ và di động với khung gầm kim loại phủ chống ăn mòn chắc chắn, chống ăn mòn hướng về hoạt động mở rộng và sử dụng đường bộ. Tay cầm lớn ở mặt trước và sau của vỏ bao làm cho nó cực kỳ di động, và cũng giúp bảo vệ núm và các đầu cuối trên bề mặt của khung xe từ tác động hoặc áp lực trong quá trình vận chuyển.

icon star list2Thiết lập dễ dàng, hoạt động dễ dàng: Với kiến ​​trúc trực quan, người dùng thân thiện, EMX5 có thể được thiết lập và vận hành nhanh chóng và dễ dàng bởi người dùng với một sự hiểu biết cơ bản về gia cố âm thanh

icon star list2Phạm vi đầy đủ các kênh đầu vào và đầu ra: EMX5 đều được trang bị bốn kênh đầu vào đơn và bốn kênh đầu vào mono / stereo, cho phép có tới 8 micrô và các thiết bị ở mức cao như bàn phím và thiết bị phát cầm tay được kết nối với từng kênh

icon star list2Phản hồi: Rất ít người làm một buổi diễn trực tiếp hoặc nói chuyện tham gia một lần lượt tiêu cực như tiếng ồn đột ngột, không thoải mái, và thường xấu hổ của phản hồi không mong muốn. EMX5 được trang bị Phản hồi Phản hồi sử dụng một công nghệ kỹ thuật số Yamaha độc đáo để ngay lập tức loại bỏ phản hồi gây phiền nhiễu với nút chuyển đổi duy nhất của nút, sử dụng bộ lọc 7 băng.

icon star list2Điều chỉnh Equalizer 3 băng: Với nút cá nhân, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh [HIGH], [MID], và [LOW]. Bạn có thể vận hành ngay lập tức điều khiển để khuếch đại (tăng) và làm suy giảm (cắt) dải tần số tương ứng.

icon star list21-Knob Master EQ ™: cho phép bạn áp dụng các cài đặt EQ tối ưu với nút đơn giản của một núm. Cài đặt SPEECH hướng tới các cuộc họp, hội nghị chuyên đề, hoặc các hội nghị với một kết thúc thấp hơn giới hạn cho các bài phát biểu rõ ràng; MUSIC cung cấp một âm thanh cân bằng hơn để phù hợp với các buổi biểu diễn âm thanh hoặc ban nhạc; Và BASS BOOST là lý tưởng cho các buổi trình diễn DJ hoặc phát lại âm thanh mà ưu tiên nhấn mạnh vào âm thanh cơ bản.
mat xoay ngang trai mixer yamaha emx5

icon star list21 núm COMP: Yamaha EMX5 được trang bị chức năng COMPAG 1-knob phổ biến được sử dụng trong các mô hình MGP và MG. Bằng cách đơn giản chỉ vận hành một điều khiển duy nhất, có thể thu được nén tốt nhất cho giọng hát và nhạc cụ. Khi điều khiển [COMP] được xoay sang phải, ngưỡng, tỷ số, và tăng đầu ra được điều chỉnh đồng thời.

icon star list2Rack-Mounting: Mixer EMX5 có thể được lắp vào một giá đỡ 19 inch bằng cách sử dụng RK-EMX7 (kit gắn trên giá đỡ) được bán riêng.

icon star list2Hiệu quả toàn diện, chuyên nghiệp và xử lý tín hiệu: EMX5 được trang bị một phần DSP mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp tổng cộng 24 hiệu ứng khác nhau trong cùng một giải đấu với bộ xử lý hiệu nổi tiếng SPX được các chuyên gia sử dụng. Có thể thêm hiệu ứng reverb và delay để mô phỏng âm thanh của các môi trường khác nhau như phòng hòa nhạc và các câu lạc bộ nhỏ.

icon star list2Kết nối loa linh hoạt: Mixer Yamaha EMX5 được trang bị jack cắm loa có thể được sử dụng với cả điện thoại TS và phích cắm speakon.

icon star list2Nguồn điện Universal nội bộ: EMX5 có nguồn cung cấp năng lượng nội bộ hiệu quả cao, sau đó cung cấp hoạt động không lo lắng ở bất kỳ khu vực nào trên toàn cầu - ngay cả trong các môi trường dễ bị tổn thương do dao động điện năng. Một nguồn cung cấp nội bộ cũng đơn giản hóa việc gắn rack của bảng điều khiển cho các ứng dụng đã cài đặt, loại bỏ sự cần thiết của một adapter cồng kềnh hoặc các kết nối bổ sung.
mat sau mixer yamaha emx5

2. Những tính năng nôi trội trên Mixer Yamaha EMX5.

icon star list2EMX5 được trang bị chức năng COMPAG 1-knob phổ biến được sử dụng trong các mô hình MGP và MG. Bằng cách đơn giản chỉ vận hành một bộ điều khiển, có thể thu được nén tối ưu cho giọng hát và nhạc cụ. Khi điều khiển [COMP] được xoay sang phải, ngưỡng, tỷ số, và tăng đầu ra được điều chỉnh đồng thời.

icon star list2Bộ khuếch đại công suất hiệu quả cao có công suất ra 2 x 630W. Mặc dù tiêu thụ điện năng thấp, amp này có thể sản lượng khối lượng rất cao, nhưng vẫn còn đáng ngạc nhiên nhẹ. Nó được trang bị chức năng bảo vệ quá tải trên bo mạch nhằm nâng cao độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của linh kiện và chất lượng hoạt động.

icon star list2Bao gồm bốn kênh đầu vào mono và bốn kênh đầu vào mono/ stereo, cho phép có tới 8 micrô và các thiết bị cấp dòng như bàn phím và thiết bị phát lại xách tay để kết nối với từng kênh. Ngoài ra, kênh 4 có thể được sử dụng với đầu vào Hi-Z để kết nối các dụng cụ như guitar hoặc basses trực tiếp. Nó cũng được trang bị 2 kết nối AUX SEND cho hệ thống giám sát hoặc các thiết bị có hiệu ứng bên ngoài, đầu ra OUT OUT OUT cân bằng không kết nối để kết nối máy ghi âm bên ngoài, và các jack cắm điện thoại STEREO OUT TRS để phát tín hiệu stereo hỗn hợp.

icon star list2Với nút cá nhân, bạn có thể điều chỉnh tần số âm thanh [HIGH], [MID], và [LOW]. Bạn có thể vận hành ngay lập tức điều khiển để khuếch đại (tăng) và làm giảm (cắt) các dải tần số tương ứng.

icon star list2Phản hồi phản ứng sử dụng một công nghệ kỹ thuật số Yamaha độc đáo để ngay lập tức loại bỏ phản hồi gây phiền nhiễu với nút chuyển đổi duy nhất của nút, sử dụng bộ lọc 7 băng tần.
mat nghieng trai mixer yamaha emx5

3. Thông số kĩ thuật Mixer Yamaha EMX5.

icon star list2Loại:Powered

icon star list2Kênh:12ch

icon star list2Công suất:2 x 630W @ 4 ohms, 2 x 460W @ 8 ohms

icon star list2Đầu vào - Mic Preamps:4 x XLR, 4 x XLR-1/4 "combo

icon star list2Công suất Phantom:8 x XLR

icon star list2Đầu vào - Đường truyền:4 x 1/4 ", 2 x stereo RCA, 1 x 1/8" (Dòng âm thanh nổi)

icon star list2Đầu ra - Chính:2 x speakON-1/4 "combo
mat nghieng trai mixer yamaha emx51

icon star list2Đầu ra - Khác:2 x 1/4 "(dòng âm thanh nổi chính), 2 x 1/4" (aux 1, aux2), 1 x stereo RCA (ghi ra)

icon star list2Aux gửi: 2 x bài

icon star list2Dải EQ: 3 băng tần

icon star list2Hiệu ứng:Reverb, Delay, Phaser, Flanger, Chorus, Pitch, Tremolo

icon star list2Rackmountable:Có (bộ được bán riêng)

icon star list2Chiều cao:12,12 "

icon star list2Chiều sâu:12,81 "

icon star list2Chiều rộng:18,31 "

icon star list2Trọng lượng:9,5kg
mat nghieng phai mixer yamaha emx5

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết về sản phẩm Mixer Yamaha EMX5 của chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất rất nhiều những sản phẩm khác nhau để các bạn lựa chọn: Bàn mixer Yamaha AG06 ; Bàn mixer Yamaha AG03 ; Bàn mixer Yamaha MG20XU ; Bàn mixer Yamaha MG16XU ; Bàn mixer Yamaha MG12XUK
Chúc các bạn lựa chọn được những sản phầm mà mình mong muốn!! Thanks.
   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây