• Vận chuyển FREE
  Hỗ trợ ưu đãi
 • Bảo hành niềm tin
  Bảo hành 36 tháng
 • Hotline
  0912 486 006 - 0889 235 298
 • Hệ thống loa đài nhà xưởng, hẹn giờ thông báo nhà máy

 • Liên hệ
 • Hệ thống loa đài nhà xưởng, âm thanh thông báo tốt chất lượng. Với hơn 10 năm lắp đặt cac hệ thống âm thanh cho nhà xưởng, âm thanh thông báo chất lượng. Hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ CO. Bảo hành thiết bị lên đến 24 tháng. Mua ngay...

Hệ thống loa đài nhà xưởng, hẹn giờ thông báo nhà máy


Hệ thống âm thanh công cộng được sử dụng trong các nhà máy văn phòng, khách sạn, khu chung cư cao cấp, nhà ga, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí… phục vụ cho mục đích: nhạc nền tạo cảm giác trang trọng, thoải mái, dễ chịu, nhắn tin, thông báo cho từng vùng trong các trường hợp khẩn cấp.

Hệ thống âm thanh nhà xưởng cũng như thế. Âm thanh nhà xưởng thì đặc thù là diện tích rộng, nên yêu cầu thiết bị phải đi được xa, thiết bị bền và số lượng sẽ nhiều hơn.

>> Xem thêm bài viết về : LOA NHÀ XƯỞNG
so do lap dat am thanh thong bao hen gio nha xuong obt

Nguyên lí hoạt động của hệ thống loa đài nhà xưởng, hẹn giờ thông báo nhà máy


Tín hiệu phát đi từ trung tâm thông qua mạng cáp truyền đến từng vùng hoặc toàn bộ các vùng loa trong chung cư.
Toàn bộ các loa trong một khu vực được đấu song song với nhau và được định nghĩa thành một vùng sau đó đưa về trung tâm.
Trung tâm sử dụng các bộ tăng âm có bộ chọn các vùng loa để tiện cho việc thông báo đến từng khu vực cần thiết. Ngoài ra các bộ tăng âm này có khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác như Microphone, đầu đĩa, bộ dò sóng Radio hay máy ghi băng

Xem thêm: HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO TRƯỜNG HỌC

 

Các thiết bị phổ biến nhất của hệ thống loa đài nhà xưởng, hẹn giờ thông báo nhà máy

 
-- Loa nén thông báo phóng thanh OBT 312 : Loa thông báo phổ biến lắp trong nhà xưởng, âm thanh trong, rõ, đi xa
-- Loa hộp treo tường OBT 428, OBT 582: Được lắp dọc theo hành lang, và khu vực văn phòng, hành lang của tòa nhà. Dùng phát nhạc nền và các tin thông báo đến các khu vực trong hệ thống.
-- Bộ chia vùng OBT 8012: Tính năng chia vùng, phân khu vực để thông báo hay gọi đúng khu vực cần
-- Bộ hẹn giờ nhiều thời gian OBT 9300USB: Tính năng tự động hẹn giờ, tự động bật nhạc thông báo
-- Amply công suất: Dùng để cấp công suất cho các loa, hoạt động cho toàn hệ thống
-- Micro cổ ngỗng thông báo OBT 8052A : Dùng điểu thông báo khẩn khi có hoả hoạn hoặc những tin khẩn đến các khu vực của hệ thống.

 
 
hệ thống loa đài âm thanh loa nhà xưởng loa nhà máy

Có những công ty có nhiều nhà máy, nhiều phân xưởng sản xuất khắp cả nước nhưng làm sao có thể thông báo tới từng xưởng hoặc tất cả các xưởng từ 1 nơi. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh và đa dạng cho yêu cầu này.Chỉ cần ngồi 1 nơi bạn có thể thông báo 1 lúc tới hàng ngàn công nhân chỉ bằng 1 nút nhấn. Âm thanh nhà xưởng dạng thông minh này rất tiện lợi cho việc điều hành của bạn, đem lại lợi ích không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn => Xem thêm: Hệ Thống Âm Thanh IP
 

ÂM THANH NHẬP KHẨU - AHK AUDIO đã tư vấn thiết kế và thi công hệ thống loa đài âm thanh nhà xưởng cho nhiều dự án: nhà xưởng May ở Nam Định, xưởng may công ty M76, xưởng may Hà Phong - Bắc Giang ...Với bề dày kinh nghiệm đó, chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng nhất.

   

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây